Ngày 28 Tháng 3, 2017 | 07:24 PM

Đình chỉ cô giáo nhốt bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh rồi... quên!

GiadinhNet – Cô giáo trường mầm non bị tạm đình chỉ hoạt động dạy học vì nhốt trẻ vào nhà vệ sinh rồi quên và ra về.

Chiều 28/3, ông Đặng Văn Viện - Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết đã có quyết định tạm đình chỉ 2 giáo viên Trường mầm non Hương Sơn do nhốt bé 4 tuổi vào nhà vệ sinh. Các cơ quan liên quan đang làm rõ sự việc và sẽ có hình thức kỷ luật với các cá nhân.


Cô giáo nhốt học sinh vào nhà vệ sinh rồi bỏ quên. Ảnh gia đình cung cấp

Cô giáo nhốt học sinh vào nhà vệ sinh rồi bỏ quên. Ảnh gia đình cung cấp

“Mặc dù hình phạt nhốt trẻ vào nhà vệ sinh rồi bỏ quên do một cô giáo gây ra, nhưng cả hai cô đứng lớp đều phải chịu trách nhiệm. Phòng đã yêu cầu 2 giáo viên viết tường trình. Quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu xử lý đến đó”, ông Viện nói và khẳng định sự việc này chưa từng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó theo phản ánh của phụ huynh học sinh, ngày 21/3 vừa qua cô giáo tại Trường mầm non Hương Sơn đã nhốt cháu gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh sau đó bỏ quên.

Vào lúc 20 giờ tối cùng ngày, khi không thấy cháu bé đâu gia đình cháu bé đã nhà UBND xã Hương Sơn gọi loa thông báo việc mất tích của cháu. Lúc này cô giáo nhốt cháu bé mới nhớ ra sự việc…


Anh Mai Văn Bình - phụ huynh bé gái 4 tuổi kể lại sự việc.

Anh Mai Văn Bình - phụ huynh bé gái 4 tuổi kể lại sự việc.

Anh Mai Văn Bình, phụ huynh của cháu bé thông tin, con gái có kể mình bị nhốt trong nhà vệ sinh do va chạm với một bạn trong lớp. Sau đó trời tối, con quá sợ và òa khóc nên đã mở cửa và chạy ra ngoài thì không thấy ai.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Ban giám hiệu nhà trường và cô giáo nhốt bé đã đến gia đình xin lỗi. Phía Phòng GD&DDT huyện, đại diện UBND xã và Ban giám hiệu cũng đã đến gặp gia đình để làm rõ sự việc.

Nhật Tân

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC