Ngày 10 Tháng 4, 2019 | 06:39 PM

Điều tra vụ thầy giáo ở Hà Nội bị tố dâm ô 7 nam sinh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau cuộc họp khẩn chiều 10/4, cơ quan chức năng sẽ làm việc với nhà trường nơi thầy giáo bị tố cáo dâm ô 7 nam sinh.

Cơ quan chức năng quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang khẩn trương xác minh thông tin thầy giáo trường THCS Trần Phú bị tố dâm ô với nhiều học sinh nam.

Trước đó, ngày 10/4, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một phụ huynh phản ánh con trai của chị cùng 6 nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện Toán học sinh giỏi dâm ô nhiều tháng.

Theo tố cáo, thầy giáo này thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các nam sinh và hành vi có khi kéo dài tới hàng chục phút.

Sự việc chỉ được phát hiện khi phụ huynh một em học sinh kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của con. Sau khi sự việc được thông tin rộng rãi, nhiều học sinh sợ hãi, ngừng ôn luyện.

Trường THCS Trần Phú. Ảnh: PV

Trường THCS Trần Phú. Ảnh: PV

Trao đổi với phóng viên vào chiều tối 10/4, lãnh đạo phường Trần Phú (quận Hoàng Mai) cho hay, cơ quan chức năng bước đầu đã nắm được thông tin lan truyền trên mạng xã hội và đang tiến hành điều tra sự việc.

“Chúng tôi cùng công an đang làm rõ tính chính xác của thông tin này”, vị lãnh đạo nói và cho biết sau cuộc họp chiều 10/4, cơ quan chức năng sẽ làm việc với nhà trường nơi thầy giáo bị tố cáo đang giảng dạy.

Còn theo thông tin từ Sở GD&ĐT TP. Hà Nội, sau khi nhận được phản ánh, đơn vị này đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai khẩn trương xác minh làm rõ.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Nhật Tân

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC