Ngày 23 Tháng 4, 2019 | 02:00 PM

Đào tạo CEO chuyên nghiệp

  MỚI NHẤT

Giám đốc điều hành (CEO) được coi là “chìa khóa” để tạo nên tính chuyên nghiệp và sự thành công của Doanh nghiệp. Ở Việt Nam hiện đang rất thiếu các nhà điều hành chuyên nghiệp, CEO chưa thực sự được coi là một nghề mà một trong những nguyên nhân chính là chưa có những phác họa cụ thể, những tiêu chuẩn cụ thể về “nhân vật” này.

CEO – những khó khăn

Kinh doanh thành công và phát triển bền vững là một bài toán khó đối với hầu hết các doanh nghiệp. Muốn thành công, mỗi doanh nghiệp cần tạo cho mình những bước đi vững chắc bằng những chiến lược kinh doanh bài bản, nhân sự có chuyên môn tốt và một hệ thống quy trình luôn được cải tiến để bắt kịp xu thế. Muốn thành công, những nhà quản trị của doanh nghiệp cần phải có một chiếc lược kinh doanh tổng thể, toàn diện, đảm bảo đầy đủ các đầu mục công việc và sắp xếp nhân sự phù hợp, có năng lực để hoàn thành từng bước các đầu việc đó.

Tuy nhiên, đây không phải là một công việc đơn giản. Điều này đòi hỏi mỗi CEO phải có kỹ năng quản lý và khả năng ứng phó với sự thay đổi của vòng xoáy kinh tế.

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI (đơn vị chuyên đào tạo cho các doanh nghiệp) cho biết: Thực trạng ở nhiều doanh nghiệp hiện nay đó là các CEO chưa có sự quan tâm đúng mực đối với vấn đề quản lý, điều hành, chưa hiểu được tầm quan trọng của việc cải tiến quy trình, từ đó khiến cho các chiến lược kinh doanh không đạt được mục tiêu đề ra ban đầu. Người đứng đầu – Giám đốc điều hành chỉ có chuyên môn chưa được đào tạo sâu về trình độ quản lý; chưa nắm được tổng thể quá trình vận hành, xác định cơ hội cải tiến và đưa ra giải pháp tối ưu… là những lý do quan trọng khiến cho nhiều dự án dù được đầu tư mạnh mẽ nhưng vẫn không thể thành công.

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI
Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI

Một nền kinh tế tri thức đang lan tỏa toàn cầu thì việc CEO cần học, trau dồi liên tục là điều tất yếu. Tuy nhiên tại Việt Nam vẫn còn rất ít các đơn vị cung cấp các chương trình đào tạo giúp các CEO vững vàng kiến thức, kỹ năng bắt kịp những thay đổi của nền kinh tế quốc tế.

CEO cần tìm một môi trường học tập chuyên nghiệp, thực học – thực làm
CEO cần tìm một môi trường học tập chuyên nghiệp, thực học – thực làm

Học CEO ở đâu?

Được thành lập từ năm 2008 với mục tiêu “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI (pti.edu.vn) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Với hệ chương trình đào tạo đa dạng từ cấp quản lý đến cấp chuyên viên, PTI là điểm đến tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp là một trong những chương trình đào tạo “đinh” của PTI. Nơi hội tụ tinh hoa quản trị của nhân loại. Với phiên bản 3.0 chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp sẽ tập trung xây dựng chân dung một CEO thời 4.0, giải những bài toán "để hội nhập thành công”.

Với những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Lãnh đạo & Quản lý, Tài chính & Kế toán, Sản xuất & Vận hành, Tiếp thị & Bán hàng, Nhân sự & Nhân lực và Kỹ năng chuyên nghiệp, khóa học sẽ là kim chỉ nam đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển.

Học viên lớp CEO 135 PTI Hà Nội học tập chuyên đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân tổ chức” - chuyên gia: Nguyễn Hoàng Phương
Học viên lớp CEO 135 PTI Hà Nội học tập chuyên đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân tổ chức” - chuyên gia: Nguyễn Hoàng Phương

Mục tiêu của Khóa học:

• Cung cấp cho bạn những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu

• Cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một CEO - lãnh đạo doanh nghiệp cần phải trang bị

• Những tư duy, nhận thức và kiến thức trong chương trình đào tạo đặc biệt này cùng với năng lực & phẩm chất, tố chất sẵn có về nghề lãnh đạo, quản trị và sự trải nghiệm đường đời của bản thân sẽ giúp người học trở thành một CEO chuyên nghiệp.

• Chương trình đào tạo này được thiết kế nhằm đáp ứng tình trạng khan hiếm CEO cấp cao trong thị trường nhân lực hiện nay. Mục đích của chương trình nhằm nâng cao khả năng nắm bắt thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực sáng tạo của họ. Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước & quốc tế cạnh tranh gay gắt. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế cao cấp từng là thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ.

• Chương trình này được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các công ty trong và ngoài nước, những công ty đang phát triển theo mô hình công ty MẸ-CON, Tập đoàn kinh tế.

• Đây cũng là chương trình đào tạo đặc biệt của Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI. (Chương trình không thể sao chép và không tổ chức đào tạo nào khác ở Việt Nam có thể thực hiện được).

Với Khóa học “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp”, các nhà quản trị và lãnh đạo của một tổ chức/doanh nghiệp sẽ tìm thấy cho mình những kiến thức bổ ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường thực sự phù hợp để hội nhập thành công, giúp những lãnh đạo - những nhà quản trị đầy tâm nguyện & hoài bão lớn, đưa tổ chức của mình vượt qua và vững bước trở thành một tổ chức/công ty/doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Để tham gia khóa học vui lòng liên hệ:

Tổ chức giáo dục Đào tạo PTI

Hotline: HÀ NỘI: 0246 660 3285 - 0906 249 286

HCM: 0286 683 3239 - 0936 356 399

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC