Ngày 21 Tháng 3, 2019 | 03:00 PM

Có gì đặc biệt tại Lễ tốt nghiệp 2019 của hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax

  MỚI NHẤT

Không đơn thuần là một buổi Lễ tốt nghiệp dành cho các bạn học sinh, với Apax, đây là một hoạt động nhằm lan tỏa những giá trị giáo dục ý nghĩa tới cộng đồng.

Tiếp tục chắp bút cho câu chuyện về những học sinh đại diện cho thế hệ Z tại Apax, Lễ tốt nghiệp 2019 với chủ đề Leading Generation hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Trong buổi lễ tốt nghiệp, gần 400 học sinh xuất sắc nhất trong hệ thống (khu vực miền Bắc và miền Trung) sẽ được vinh danh vì những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn niềm tự hào của Apax, như Shark Thủy đã từng chia sẻ: "Các em chính là người truyền cảm hứng tuyệt vời nhất cho tôi cũng như cho những thầy cô giáo tại Apax. Chúng tôi tự hào về các em! Đừng bao giờ quên các em là Apaxers! Những người tuyệt vời nhất!"

Với chủ đề “Leading Generation - Thế hệ dẫn dắt”, một lần nữa, Apax English - Apax Leaders khẳng định, đây không chỉ là nơi giảng dạy tiếng Anh mà còn là nơi các em được học tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân thế hệ mới, một thế hệ chủ động, tự tin, có ước mơ, có khát vọng.

Không dừng lại ở việc phát triển bản thân, lứa học sinh tại Apax English - Apax Leaders với những năng lực khác nhau trên cơ sở tiếng Anh là ngôn ngữ nền tảng sẽ trở thành thế hệ dẫn dắt những xu hướng mới, truyền cảm hứng và thúc đẩy để những bạn đồng trang lứa của các em sẽ cùng tiến bước vững chắc trên con đường hướng đến tương lai.

10 bạn nhỏ xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn từ 75.000 học sinh trên toàn hệ thống để trở thành BTC nhí của giải chạy
10 bạn nhỏ xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn từ 75.000 học sinh trên toàn hệ thống để trở thành BTC nhí của giải chạy

Đặc biệt, Lễ tốt nghiệp năm nay sẽ được ghi dấu ấn bởi hoạt động bên lề vô cùng ấn tượng và đầy ý nghĩa. Với mong muốn lan tỏa thông điệp “Thế hệ dẫn dắt” trong Lễ tốt nghiệp 2019, Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc 2019 là hoạt động gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em và sẽ được tổ chức, điều phối bởi chính các em nhỏ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc tổ chức giải chạy sẽ được trao lại cho Quỹ Khuyến học Việt Nam với mục đích dùng để xây dựng điểm trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Căn Ma, xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Hình ảnh về cuộc sống còn nhiều khó khăn của các bạn nhỏ tại Lai Châu
Hình ảnh về cuộc sống còn nhiều khó khăn của các bạn nhỏ tại Lai Châu

Với hai cự ly là 3km và 5km, Đường chạy hạnh phúc 2019 là hoạt động cuối tuần phù hợp cho các bạn nhỏ và cả gia đình.

Thông tin về Lễ tốt nghiệp Apax 2019 cũng như giải chạy Apax Happu Run - Đường chạy hạnh phúc sẽ liên tục được cập nhật tại website apaxleaders.com và fanpage Apax English - Apax Leaders

Hotline: 0936316766

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC