Ngày 14 Tháng 3, 2016 | 04:38 PM

6 giáo viên bị tỉnh kỷ luật vì giáo án, sổ đầu bài...

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - 6 giáo viên của các trường vi phạm quy chế chuyên môn như lên lớp không có giáo án hoặc giáo án chưa được ký duyệt, số thứ tự tiết dạy trong giáo án và sổ đầu bài không khớp nhau...

Chiều ngày 14/3 trả lời phóng viên Báo Gia đình & Xã hội, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương xác nhận có việc trên và cho biết: “Đây đợt thanh tra đột xuất một số cơ sở giáo dục trên địa bàn các huyện Kinh Môn và Kim Thành trong thực hiện nền nếp chuyên môn sau khi nghỉ Tết Nguyên đán và thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực giáo dục".


Trường THPT Kinh Môn (Hải Dương) nơi có giáo viên bị kỷ luật do vi phạm quy chế, chuyên môn.

Trường THPT Kinh Môn (Hải Dương) nơi có giáo viên bị kỷ luật do vi phạm quy chế, chuyên môn.

Theo đó, 6 giáo viên của các trường: THCS Phạm Sư Mạnh (Kinh Môn), THPT Kinh Môn, THPT Kinh Môn II vi phạm quy chế chuyên môn như lên lớp không có giáo án hoặc giáo án chưa được ký duyệt, số thứ tự tiết dạy trong giáo án và sổ đầu bài không khớp nhau, dạy gộp nội dung 2 tiết vào 1 tiết.

Trường THPT Kinh Môn II xếp 6 tiết toán/tuần, vượt quá 2 tiết so với quy định. Ban Chuyên môn Trường THCS Phạm Sư Mạnh không ký duyệt giáo án trước khi giáo viên lên lớp, vi phạm quy định của ngành.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương cho biết thêm: “Sở sẽ yêu cầu các trường có giáo viên vi phạm quy chế chuyên môn tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm và có hình thức kỷ luật phù hợp”.

Đức Tuỳ/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC