Ngày 1 Tháng 6, 2020 | 08:22 AM

10X trường Kinh tế Quốc dân đam mê taekwondo

  MỚI NHẤT

Hồ Thiên Nga thông tin sở thích taekwondo được di truyền từ ông nội. 10X xinh xắn, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa.

10X trường Kinh tế Quốc dân đam mê taekwondo - Ảnh 1.

Đoạn clip phỏng vấn những nữ sinh câu lạc bộ taekwondo, ĐH Kinh tế Quốc dân sau khi tham dự giải đấu giao hữu được lan tỏa trên mạng xã hội. Hồ Thiên Nga là một trong số nữ sinh được yêu mến dù chỉ xuất hiện ngắn.

10X trường Kinh tế Quốc dân đam mê taekwondo - Ảnh 2.

10X hiện là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quan hệ công chúng, khoa Marketing, Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời là trưởng ban truyền thông - kỹ thuật câu lạc bộ Taekwondo NEU.

10X trường Kinh tế Quốc dân đam mê taekwondo - Ảnh 3.

Nga tham gia câu lạc bộ võ từ những ngày đầu thành lập vào năm 2016. Sở hữu thân hình cân đối, nụ cười tươi, cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi.

10X trường Kinh tế Quốc dân đam mê taekwondo - Ảnh 4.

Chia sẻ với Zing, Thiên Nga cho biết bản thân vui và tự hào khi hình ảnh về câu lạc bộ nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

10X trường Kinh tế Quốc dân đam mê taekwondo - Ảnh 6.

Ngoài câu lạc bộ Taekwondo NEU, Thiên Nga còn là thành viên tích cựu của câu lạc bộ Thuyết trình - MC. 10X năng động tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như của trường.

10X trường Kinh tế Quốc dân đam mê taekwondo - Ảnh 7.

Nga tâm đắc với câu nói: “Logic có thể đưa bạn đi từ A đến B, nhưng trí tưởng tượng có thể đưa bạn đi muôn nơi”. Nữ sinh luôn tâm niệm suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực, lạc quan. Cô bạn cho rằng khi bản thân chán nản, mệt mỏi, hoạt động sẽ kém hiệu quả.

10X trường Kinh tế Quốc dân đam mê taekwondo - Ảnh 8.

Dù đam mê nhiều hoạt động du lịch, chụp ảnh nhưng Thiên Nga vẫn dành nhiều tình cảm cho bộ môn teakwondo. Cô gái là gương mặt triển vọng cho giải taekwondo truyền thống NEU.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC