Hà Nội
23°C / 22-25°C

Giảm đau gút ở khớp ngón chân cái an toàn nhờ sản phẩm thảo dược

Thứ hai, 10:00 07/06/2021 | Sống khỏe

Đau khớp ngón chân cái là một trong những biểu hiện điển hình của bệnh gút. Trong gần 15 năm qua, để giảm đau gút ở khớp ngón chân cái, giảm axit uric máu, phòng ngừa cơn đau tái phát, rất nhiều người đã và đang tin dùng sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong. Tại sao lại như vậy?

Nguyên nhân gây đau gút ở khớp ngón chân cái

Bệnh gút là tình trạng viêm khớp phổ biến. Dấu hiệu đặc trưng của bệnh là những cơn đau đột ngột vào giữa đêm và sáng sớm. Khớp ngón chân cái là vị trí dễ bị cơn đau gút tấn công nhất. Ngoài ra, bệnh cũng có thể xuất hiện ở nhiều khớp khác như: Khớp mắt cá chân, khớp đầu gối, khớp bàn tay, khớp ngón tay,…

Giảm đau gút ở khớp ngón chân cái an toàn nhờ sản phẩm thảo dược - Ảnh 1.

Đau khớp ngón chân cái là biểu hiện điển hình của bệnh gút

Bệnh gút hình thành là do sự dư thừa axit uric trong máu. Axit uric là sản phẩm của quá trình phân hủy purin - hợp chất hóa học có nhiều trong các thực phẩm như: Thịt đỏ, thịt gia cầm và hải sản. Một số yếu tố có thể làm tăng axit uric, gây cơn đau bệnh gút bao gồm: Tuổi tác và giới tính; Di truyền; Lối sống thiếu lành mạnh;... Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa gây bệnh gút được xác định là do rối loạn chuyển hóa khiến chỉ số axit uric trong máu sản sinh nhiều hơn và chức năng thận bị suy giảm làm chúng không được đào thải ra ngoài một cách hiệu quả.

Xem thêm: Những thông tin bạn cần biết về bệnh gút TẠI ĐÂY

Phòng ngừa đau gút ở khớp ngón chân cái bằng cách nào?

Để kiểm soát chỉ số axit uric trong máu, phòng ngừa cơn đau gút ở khớp ngón chân cái, bạn cần chú ý một số điểm sau:

- Uống đủ nước (2 - 2,5 lít) mỗi ngày, nên kết hợp dùng nước từ rau, củ quả.

- Nên ăn đa dạng các loại thực phẩm thay vì tập trung một loại.

- Nên lựa chọn các thực phẩm ít purin như: Thịt cá sông, thịt trắng, rau xanh, hoa quả...

- Không nên ăn thực phẩm có hàm lượng purin cao như: Thịt đỏ, hải sản, nội tạng động vật,...

Giảm đau gút ở khớp ngón chân cái an toàn nhờ sản phẩm thảo dược - Ảnh 2.

Người bị bệnh gút không nên ăn thịt đỏ

- Tránh những loại đồ uống, nước giải khát hoặc nước đóng chai chứa nhiều đường vì có thể gây béo phì, khiến bệnh gút tiến triển nặng hơn.

- Bạn cũng cần tránh uống rượu hoặc bia, bởi các loại đồ uống này sẽ làm giảm thải trừ axit uric, khiến cơn đau tái phát nhanh hơn.

Xem thêm: Cách cải thiện cơn đau gút hiệu quả TẠI ĐÂY.

Giải pháp giảm đau gút ở khớp ngón chân cái bằng sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong

Đau khớp ngón chân cái do bệnh gút không chỉ gây đau đớn, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày mà nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí gây tàn phế, suy thận,… Nhận thấy những ảnh hưởng của bệnh gút tới sức khỏe, năm 2008, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính là trạch tả, kết hợp cùng hoàng bá, ba kích, thổ phục linh… mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa các thành phần chống viêm, giảm đau thực vật, hạ axit uric máu. Sản phẩm giúp tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bệnh gút là tăng cường chuyển hóa, tăng cường chức năng thận, từ đó đào thải axit uric dư thừa ra khỏi cơ thể, giảm đau, cải thiện bệnh gút hiệu quả. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với cơ thể nên rất an toàn, kể cả khi sử dụng liên tục trong thời gian dài, từ đó giúp phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Giảm đau gút ở khớp ngón chân cái an toàn nhờ sản phẩm thảo dược - Ảnh 3.

Sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong tốt cho người bị gút

Sản phẩm Hoàng Thống Phong đã được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn cho thấy hiệu quả rất tích cực với người bị gút. Sản phẩm cũng nhận được đánh giá cao của nhiều chuyên gia đầu ngành. Trong một chương trình truyền hình trực tiếp, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải đã đánh giá công dụng của sản phẩm như sau: "Sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong có thành phần chính từ trạch tả giúp tăng cường đào thải axit uric ra ngoài qua đường nước tiểu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các thành phần như: Ba kích, nhàu… có tác dụng bổ thận, tác động đến nguyên nhân sâu xa gây bệnh. Ngoài ra, thổ phục linh, nhọ nồi, hoàng bá trong sản phẩm còn có tác dụng khu phong, trừ thấp, nhờ đó giúp giảm cơn đau gút rất tốt. Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe".

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong là giải pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi: Sản phẩm đã có mặt trên thị trường lâu năm, được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện lớn chứng minh hiệu quả, giới thiệu tại các hội thảo khoa học, giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín trao tặng và nhiều người bị gút sử dụng cho thấy hiệu quả tích cực...

Để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Hoàng Thống Phong đang có chương trình ưu đãi đặc biệt: Khi mua 6 hộp Hoàng Thống Phong 60 viên, khách hàng sẽ được tặng 1 hộp cùng loại. Khi mua 1 hộp Hoàng Thống Phong 360 viên, quý khách sẽ nhận được 1 hộp Hoàng Thống Phong 60 viên. Hơn nữa, để khẳng định chất lượng, nhãn hàng Hoàng Thống Phong cam kết HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình!

Khi nhận thấy triệu chứng khớp ngón chân bị sưng, đau do gút, bạn cần có phương pháp điều trị phù hợp, bên cạnh đó, đừng quên sử dụng sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong đều đặn mỗi ngày để giảm axit uric máu và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả, an toàn nhé!

Xem thêm: Cách cải thiện bệnh gút ở ngón chân TẠI ĐÂY.

Hoàng Anh

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hoá, tốt cho người bị tiểu đường

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hoá, tốt cho người bị tiểu đường

Bệnh thường gặp - 5 giờ trước

Ngô bao tử hay còn gọi là ngô non (bắp non), không chỉ là một món ăn thơm ngon mà còn là một viên "ngọc dinh dưỡng",

12 dấu hiệu cơ thể thiếu protein bạn không thể bỏ qua

12 dấu hiệu cơ thể thiếu protein bạn không thể bỏ qua

Sống khỏe - 9 giờ trước

Những người không đáp ứng được nhu cầu protein hàng ngày sẽ phải đối mặt với một loạt các triệu chứng thiếu protein. Đọc bài viết để biết thêm về các dấu hiệu thiếu hụt protein không nên bỏ qua.

Thực phẩm 2 xanh 1 đen tốt nhất để 'dọn dẹp' độc tố, bồi bổ cho gan

Thực phẩm 2 xanh 1 đen tốt nhất để 'dọn dẹp' độc tố, bồi bổ cho gan

Bệnh thường gặp - 10 giờ trước

Gan là cơ quan đào thải độc tố quan trọng bậc nhất của cơ thể. Nhưng bản thân nó cũng cần được thải độc thường xuyên để hoạt động trơn tru.

Biến chứng đáng sợ của bệnh gan nhiễm mỡ, biết sớm bạn có thể tự phòng ngừa

Biến chứng đáng sợ của bệnh gan nhiễm mỡ, biết sớm bạn có thể tự phòng ngừa

Bệnh thường gặp - 12 giờ trước

GĐXH - Gan nhiễm mỡ nếu không được điều trị có thể gây biến chứng nguy hiểm như viêm gan, xơ gan, ung thư gan.

6 thực phẩm lành mạnh giúp 'chữa lành' tâm trạng

6 thực phẩm lành mạnh giúp 'chữa lành' tâm trạng

Sống khỏe - 13 giờ trước

Khi cảm thấy chán nản, ăn uống có thể vực dậy tinh thần. Nhưng xu hướng phổ biến mọi người thường tìm đến những món có đường, nhiều calo, điều này không cải thiện được tâm trạng mà còn gây tăng cân, béo phì. Vậy loại thực phẩm lành mạnh nào cải thiện tâm trạng?

Ăn dưa hấu nhớ kỹ những lưu ý này để tránh rước bệnh vào thân

Ăn dưa hấu nhớ kỹ những lưu ý này để tránh rước bệnh vào thân

Bệnh thường gặp - 15 giờ trước

Dưa hấu chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai ăn dưa hấu cũng tốt. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi ăn dưa hấu có thể gây ra một số tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể.

Quảng Bình: Bé gái 11 tháng tuổi ngộ độc chì do 'thuốc cam'

Quảng Bình: Bé gái 11 tháng tuổi ngộ độc chì do 'thuốc cam'

Y tế - 16 giờ trước

Các bác sĩ Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới vừa cứu sống một bé gái 11 tháng tuổi bị ngộ độc chì và asen.

Những thực phẩm dễ bị vi khuẩn tấn công gây nguy cơ ngộ độc trong mùa nắng nóng

Những thực phẩm dễ bị vi khuẩn tấn công gây nguy cơ ngộ độc trong mùa nắng nóng

Sống khỏe - 16 giờ trước

GĐXH – Theo các chuyên gia, các thực phẩm có nguồn gốc động vật, nhiều đạm gồm thịt, cá, hải sản, sữa, đồ chưa nấu chín hoặc còn tái như rau quả sống, sushi, nem chua... là nhóm thực phẩm dễ bị vi khuẩn tấn công gây ngộ độc trong mùa nắng nóng.

Bài tập phòng ngừa và ngăn chặn sự phát triển của phì đại tiền liệt tuyến

Bài tập phòng ngừa và ngăn chặn sự phát triển của phì đại tiền liệt tuyến

Bệnh thường gặp - 18 giờ trước

Chẩn đoán nhanh chóng phì đại tiền liệt tuyến giúp người bệnh được can thiệp điều trị kịp thời, đồng thời áp dụng các bài tập vận động thể chất, xoa bóp để phòng ngừa và ngăn sự tiến triển của bệnh.

Sự cố khi ăn cơm khiến người phụ nữ ho ra máu, phải đi cấp cứu

Sự cố khi ăn cơm khiến người phụ nữ ho ra máu, phải đi cấp cứu

Y tế - 1 ngày trước

Suốt một tuần trước khi ho ra máu phải vào viện cấp cứu, người phụ nữ bị sốt, khó thở nhẹ. Bác sĩ phát hiện mảnh xương thức ăn ẩn náu trong phổi trái của chị 25 năm nay.

Top