Ngày 15 Tháng 5, 2010 | 02:22 PM

Xung quanh bộ phim "Tiếng dương cầm trên biển"

Xung quanh bộ phim "Tiếng dương cầm trên biển"

Sau hơn 3 tháng quay ròng rã với các bối cảnh ở Việt Nam, Thái Lan và làm hậu kì, bộ phim “Tiếng dương cầm trên biển” sẽ chính thức ra mắt khán giả trên HTV9 vào các ngày thứ 5, 6, 7, CN hàng tuần từ 15/5.

 
Đây là bộ phim truyền hình dài tập do hãng phim Cát Tiên Sa phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM sản xuất. Bộ phim dài 30 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút. Kịch bản: Nguyễn Quang Lập. Đạo diễn: Quang Đại. Quay phim: Triển Chiêu.

Phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng Minh Tiệp (vai Tùng), Jennifer Phạm (vai Ngọc), Lan Hương (vai Kiều), Quang Thảo (vai Quang), Yến Duyên (vai Quyên), Như  Ý (vai Phong Lan), Thanh Vân (vai Vân), Quang Hòa (vai Hoan)    
 
“Tiếng dương cầm trên biển” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và sự trắc trở của ba nhân vật Ngọc - một cô gái trẻ tài năng, nghị lực; Tùng - một doanh nhân trẻ - là ông chủ của một Cty PR có tiếng và Quang - chàng trai 30 tuổi giỏi giang, trung thực và cao thượng. Ngọc, 24 tuổi, tài năng, nghị lực và ấp ủ khát vọng làm chủ một Cty PR danh tiếng, với sự bản lĩnh và đầu óc nhạy bén, cô từng bước vượt qua mọi khó khăn để biến ước mơ thành hiện thực. Nhưng cùng với thành công là thách thức, Cty của Ngọc trở thành cái gai trong mắt một kì phùng địch thủ không dễ đánh bại - đó là Tùng, Giám đốc một Cty PR lớn, người muốn thôn tính mọi đối thủ để nắm chắc vị trí độc tôn trong làng PR. Cuộc chiến nổ ra, dù kiên cường nhưng Ngọc không thể trụ vững trước sức mạnh và những ngón đòn kinh nghiệm của Tùng. Tới lúc phá sản, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, Ngọc mới bàng hoàng nhận ra Tùng -  kẻ quyết tiêu diệt mình bằng mọi giá lại là người anh trai mà cô đã thất lạc từ thưở nhỏ.

“Tiếng dương cầm trên biển” là bộ phim truyền hình nhiều tập thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn, hướng tới tất cả đối tượng khán giả nhưng tập trung nhất vào giới trẻ 8X, 9X, những người đang có khao khát chứng tỏ tài năng, bản lĩnh và cả cái ‘tôi”. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của những người trẻ làm trong lĩnh vực PR, một nghề đang được xem là thời thượng, xoay quanh quá trình lập nghiệp, khẳng định tên tuổi, bên cạnh đó là sự cạnh tranh khốc liệt, thôn tính lẫn nhau giữa các Cty PR.

Câu chuyện được lồng ghép trong một thế giới tình cảm phức tạp, trong trạng thái giằng xé của những xúc cảm: tình yêu hay lòng hận thù, sự bao dung hay sự ích kỷ… tái hiện những chân dung, những tính cách đa chiều và sống động. Bộ phim nói lên một sự thật PR không phải là cuộc chơi của những kẻ non gan và cái giá của sự thành công không bao giờ rẻ mạt.

Theo TGĐA

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC