Ngày 14 Tháng 6, 2015 | 03:12 PM

Xe của MC Phan Anh bị cây đè lên sau trận gió lốc chiều qua

  MỚI NHẤT

Phan Anh cho biết chiếc xe bị cây đè lên nhưng may mắn lúc đó vợ anh không còn ngồi bên trong.

Vào chiều ngày (13/6), người dân Hà Nội vô cùng hoang mang trước cơn mưa kèm theo gió lốc cuốn kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ. Gió lớn còn khiến nhiều cây đổ bật rễ rất nguy hiểm và gây ra tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng. vừa cho biết, gia đình anh cũng chịu thiệt hại đáng kể sau trận mưa gió lớn vừa qua.

Phan Anh cho biết xe nhà anh vừa bị cây đè

MC Phan Anh cho biết xe của nhà anh vừa bị cây đè lên nhưng may mắn là lúc này vợ anh không ở trong xe

Trên trang cá nhân của mình, MC Phan Anh đăng bức ảnh chiếc xe nhà anh bị cây ngã đè lên và cho biết: "Thiệt hại của nhà cháu sau cơn mưa! Cũng may mẹ Bo lúc đó không ở trong xe! Thương cái xe gánh giùm vận hạn! Thương người vô tình ngang qua gặp nạn! Nam mô A di đà Phật!". Nhiều bạn bè, người thân khi hay tin này cũng vào an ủi anh "của đi thay người" và "người làm ra của chứ của không làm ra người. Mẹ Bo ko sao là may rồi".

mc Phan Anh cho biết xe nhà anh vừa bị cây đè

Khi nhận được nhiều lời động viên của mọi người, MC Phan Anh cũng không quên thông báo tình hình hiện tại để mọi người bớt lo lắng. Đồng thời, anh cũng bày tỏ sự tiếc thương khi có người qua đời do những cây đổ gần chỗ xe vợ anh đang đỗ: "Cám ơn mọi người! Nhà mình không có ảnh hưởng gì hết! Đã lấy xe về rồi! Chỉ thương có người mất ở đó, buồn quá!".

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC