Ngày 6 Tháng 11, 2013 | 09:50 AM

Xác định danh tính người lái xe của Hoàng Yến gây tai nạn

Xác định danh tính người lái xe của Hoàng Yến gây tai nạn
  MỚI NHẤT

Sau khi khẳng định mình không phải là người cầm lái, Hoàng Yến cũng đã chỉ đích danh người cầm lái chiếc BMW gây tai nạn lật xe nghiêm trọng trong mấy ngày qua.

Sau thời gian điều trị và kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện, Hoàng Yến đã được xuất viện về nhà. Tuy sức khỏe của cô hiện giờ đã ổn định hơn, nhưng siêu mẫu vẫn còn khá hoảng loạn sau vụ tai nạn lật xe nghiêm trọng. Về phía Hoàng Yến, cô cũng khẳng định mình không phải là người cầm lái và cũng xác định thêm, người cầm lái là một nam thanh niên có nick name Tu Nguyen.

Xác định danh tính người lái xe của Hoàng Yến gây tai nạn 1
Hình ảnh vụ tai nạn kinh hoàng của Hoàng Yến.
Xác định danh tính người lái xe của Hoàng Yến gây tai nạn 2
Theo lời Hoàng Yến thì một thanh niên có nick name Tu Nguyen mới là người cầm lái.

Theo đó, Hoàng Yến đã gặp Tu Nguyen tại một buổi tiệc khai trương ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và anh này chính là người cầm lái chiếc BMW của cô, gây nên vụ tai nạn lật xe nghiêm trọng. Cũng theo một số nguồn tin và những người chứng kiến vụ tai nạn thì có một người đàn ông dáng vóc nhỏ con bước ra và bỏ đi sau khi chiếc xe bị lật. Xác định trên trang cá nhân của Tu Nguyen thì anh này cũng đã có mặt tại địa điểm mà Hoàng Yến dự khai trương, ngoài ra, Tu Nguyen cũng đăng ảnh đi chùa khấn vái kèm status: "Đi chùa khấn vái cảm ơn trời phật đã cho tai qua nạn khỏi kinh hoàng này".

Xác định danh tính người lái xe của Hoàng Yến gây tai nạn 3
Tu Nguyen cũng có mặt ở địa điểm nơi Hoàng Yến dự khai trương.
Xác định danh tính người lái xe của Hoàng Yến gây tai nạn 4
Anh chàng này còn đi chùa khấn vái vì đã cho "tai qua nạn khỏi kinh hoàng".
 
Cũng theo nguồn tin từ người bạn của Hoàng Yến thì nam thanh niên này đã bỏ đi sau khi vụ tai nạn xảy ra và chỉ trở lại trả chìa khóa sau khi được mọi người gọi điện thoại. Hiện tại, công an và tổ điều tra cũng đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ sự việc.
 
Theo Ngoisao.vn/Công lý

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC