Ngày 14 Tháng 2, 2020 | 01:37 PM

Vừa trở về sau sự kiện ở Mỹ, Trọng Hiếu gây chú ý với loạt ảnh hẹn hò tay trong tay với người đẹp chuyển giới Hoài Sa

  MỚI NHẤT

Chuyện tình của Trọng Hiếu - Hoài Sa ngày càng nhận được sự yêu mến, ủng hộ của đông đảo khán giả.

Bén duyên từ chương trình "Tình yêu hoàn mỹ", nam ca sĩ Việt kiều Trọng Hiếu từng gây bất ngờ khi có màn tỏ tình đầy ngọt ngào với người đẹp Hoài Sa. Trước mặt Hoa hậu chuyển giới, nam ca sĩ cá tính hoàn toàn mất đi sự tự tin thường thấy. Anh thổ lộ rằng mình đang nhìn thấy một cô gái xinh đẹp chứ không phải một người chuyển giới. Trọng Hiếu trân quý sự mạnh mẽ, thật thà với bản thân của Hoài Sa và anh bị thu hút bởi vẻ đẹp bên trong tâm hồn cô. Quyết định đến với nhau, Trọng Hiếu và Hoài Sa đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Mới đây, Trọng Hiếu vừa có chuyến bay sang Mỹ để tham dự sự kiện. Sau khi trở về, anh đã ngay lập tức hẹn hò ngay với bạn gái chuyển giới vì biết chắc rằng ở nhà cô đang rất mong ngóng mình.

Trên trang cá nhân, Trọng Hiếu nhận được vô vàn lời khen và chúc phúc khi đăng tải loạt ảnh đi chơi cùng Hoài Sa. Cả hai còn có hàng loạt hành động tình tứ như khoác tay, chăm sóc nhau không thể ngọt ngào hơn.

Vừa trở về sau sự kiện ở Mỹ, Trọng Hiếu gây chú ý với loạt ảnh hẹn hò tay trong tay với người đẹp chuyển giới Hoài Sa - Ảnh 1.
Vừa trở về sau sự kiện ở Mỹ, Trọng Hiếu gây chú ý với loạt ảnh hẹn hò tay trong tay với người đẹp chuyển giới Hoài Sa - Ảnh 2.
Vừa trở về sau sự kiện ở Mỹ, Trọng Hiếu gây chú ý với loạt ảnh hẹn hò tay trong tay với người đẹp chuyển giới Hoài Sa - Ảnh 3.
Vừa trở về sau sự kiện ở Mỹ, Trọng Hiếu gây chú ý với loạt ảnh hẹn hò tay trong tay với người đẹp chuyển giới Hoài Sa - Ảnh 4.
Trọng Hiếu đăng ảnh hẹn hò với Hoài Sa ngay sau khi về nước
Vừa trở về sau sự kiện ở Mỹ, Trọng Hiếu gây chú ý với loạt ảnh hẹn hò tay trong tay với người đẹp chuyển giới Hoài Sa - Ảnh 5.

Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng


Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC