Ngày 7 Tháng 5, 2012 | 08:28 AM

Vụ chân dài bị tố đánh người: Hồng Quế tiền hậu bất nhất

Vụ chân dài bị tố đánh người: Hồng Quế tiền hậu bất nhất

GiadinhNet - Việc tiền hậu bất nhất của Hồng Quế trên các tờ báo khiến cho nhiều người thắc mắc, họ không biết đâu mới là sự thực.

 
Sau khi bị tố tham gia “đánh hội đồng” chị Tạ Hoàng Tâm, người mẫu Hồng Quế đã đăng đàn phát biểu trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Mỗi lần phát biểu cô lại có một cách giải thích khiến khán giả nghi ngờ về độ trung thực của người mẫu này.
 

Người mẫu Hồng Quế.

 
Nhân chứng  khẳng định “có đánh”
Trong bài viết “Hồng Quế bị tố đánh người”, đăng tải trên GĐ&XH số 54 (ra ngày 4/5/2012) có đoạn: “Khi chúng tôi đặt câu hỏi, có phải Hồng Quế và bạn của mình là Quế Vân đã tham gia đánh Tạ Hoàng Tâm hay không? Người mẫu Hồng Quế nói ngắn gọn: “Vâng, nhưng sao hả chị?”. Chúng tôi tiếp tục đặt câu hỏi vì sao đánh người thì Hồng Quế lảng tránh: “Bây giờ em không muốn nói về chuyện này. Có gì chị liên lạc với người quản lý của em”. “Nhưng chị là người đánh, tại sao lại hỏi quản lý”- chúng tôi tiếp tục hỏi. Hồng Quế bối rối và vẫn tiếp tục lặp lại câu nói: “Em không muốn nói về chuyện này, chị liên lạc với quản lý của em” rồi bất ngờ ngắt máy điện thoại”.

Sau khi báo ra, người mẫu Hồng Quế lại khẳng định trên một tờ báo rằng không trả lời điện thoại PV GĐ&XH và thông tin nêu trên là hoàn toàn không đúng. Chúng tôi đang giữ đoạn băng ghi âm trả lời của Hồng Quế với PV GĐ&XH và sẵn sàng đăng tải trong trường hợp cần thiết./.

Chiều 5/5, chị Tạ Hoàng Tâm cũng đã có cuộc gặp mặt với báo giới để chia sẻ thêm về sự việc. Đi cùng chị Tâm có 3 người bạn từng có mặt trong đêm chị Tâm bị hành hung tại nhà hàng Taboo – Hồ Tây là N.T.H, Đ.M.H và N.D.A.

Giải thích về nguồn gốc sự việc, chị Tạ Hoàng Tâm cho biết, chồng của chị từng là bạn thân với chồng cũ của ca sĩ Quế Vân. Từ mối quan hệ đó, chị Tâm và Quế Vân có quen biết qua lại. Tuy nhiên, gần đây chị Tâm được bạn bè nói lại về việc Quế Vân nói xấu mình và giới thiệu bạn gái cho chồng mình. Ngày 25/4, chị Tâm đã nhắn tin cho Quế Vân để hỏi rõ ngọn ngành. Quế Vân đã hẹn gặp chị Tâm để nói chuyện nhưng chị Tâm từ chối. Đến đêm 27/4, chị Tâm cùng bạn bè đến nhà hàng Taboo.

Theo lời chị Tâm, khoảng 0h30 ngày 28/4, chị Tâm có điện thoại của một người bạn tên Linh và chạy ra ngoài nghe. Tại sảnh của nhà hàng Taboo, chị Tâm đã bất ngờ bị đánh hội đồng khiến điện thoại văng xuống sàn. Chính Linh đã phải gọi điện báo cho bạn bè của chị Tâm đang ngồi trong bar về việc này.

Các nhân chứng đi cùng chị Tâm cho hay, khi họ chạy ra ngoài thì thấy một đám đông hỗn loạn và có nhìn thấy người mẫu Hồng Quế đánh chị Tâm (Hồng Quế khá cao nên dễ nhận dạng). Sau đó, bảo vệ nhà hàng và một số người lao vào can ngăn. Tuy nhiên, 2 người bạn của Quế Vân tiếp tục lao vào và dùng mũ bảo hiểm đánh chị Tâm.

Các nhân chứng còn khẳng định khi xảy ra sự việc không thấy sự xuất hiện của nhà thiết kế Hoàng Hải như nhiều thông tin trước đó khẳng định. Thêm nữa nhóm nhân chứng còn khẳng định trước khi chị Tâm bị hành hung, ca sĩ Quế Vân đã liên lạc với người bạn chơi cùng cả nhóm tên Linh (người gọi điện cho chị Tâm khi bị đánh) để hỏi rằng tối nay cả nhóm định đi đâu chơi.

Chị Tâm và nhóm nhân chứng cũng khẳng định trước khi sự việc xảy ra, chị và bạn bè hoàn toàn không thấy sự xuất hiện của Quế Vân - Hồng Quế trong bar Taboo vì quán bar này khá nhỏ.
 
Bảo vệ bị thay?

Chị Tạ Hoàng Tâm cho biết, khi chị bị đánh, có một bảo vệ tên Luyện đã vào can ngăn giúp. Chị Tâm cũng đã cung cấp số điện thoại của bảo vệ này cho chúng tôi. Sau nhiều lần cố gắng liên lạc không được, ngày 6/5 bảo vệ này đã bắt máy điện thoại. Tuy nhiên, khi được hỏi về sự việc diễn ra ngày 28/4 thì bảo vệ này cho biết anh hoàn toàn không biết về sự việc, cũng không nghe nói về việc này vì vừa nhận việc tại Taboo được 3 ngày.
Các phóng viên trực tiếp đến nhà hàng Taboo để tìm hiểu các thông tin qua kíp bảo vệ của nhà hàng thì các bảo vệ tại đây đều cho biết họ mới nhận việc, nhà hàng mới thay toàn bộ bảo vệ cách đây 1-2 ngày.

Trong khi nhóm bảo vệ của Taboo cung cấp những thông tin rất đáng chú ý như trên thì người mẫu Hồng Quế xuất hiện trên khá nhiều mặt báo, với các phát ngôn bất nhất. Một trong những phát ngôn của Hồng Quế về sự việc có đoạn: "Đêm hôm đó tôi không đi bar chơi, chỉ có tham gia sự kiện thì tôi mới tới chỗ du thuyền Taboo. Bố mẹ tôi có thể làm chứng chuyện này. Tôi thách họ đưa ra bằng chứng bằng hình ảnh, clip".

Tuy nhiên, ngay sau đó, trên một tờ báo khác, người quản lý của Hồng Quế lại nói: "Vì chơi thân với ca sĩ Quế Vân nên tối 27/4, Hồng Quế có đi đến du thuyền này để uống cafe. Đang ngồi trong quán bar thì Hồng Quế và nhóm bạn nghe thấy mọi người nói ở phía ngoài Quế Vân đang đánh nhau. Cả nhóm, trong đó có Hồng Quế đều vội vàng chạy ra ngoài can ngăn, chứ không có ý định đánh hội đồng. Để can vụ đánh nhau, Quế cũng phải giằng mạnh tay, đẩy chị Hoàng Tâm ra xa và ngã”.

Sau đó, Hồng Quế tiếp tục giải thích trên một tờ báo khác: “Chính xác là tối ngày 27/4, đi diễn Vietnam Fashion Week Fall Winter 2012 ở khách sạn Daewoo, em cùng với một số người bạn lên du thuyền Taboo chơi. Khi chuẩn bị vào đến cửa thì nhìn thấy chị Tâm đó đang đứng nói chuyện điện thoại, mọi người còn lách qua người chị ấy để vào trong. Khi chị Quế Vân đi qua, chính Tâm còn khều tay chị Vân như là thân quen lắm. Sau đó, chị Quế Vân còn chào Tâm, lập tức Tâm gây sự và “mày tao” ngay lúc đó. Đúng là vì bức xúc nên chị Vân đã giật tóc của Tâm xuống và ẩu đả diễn ra. Em cùng với bạn bè chỉ lao vào can ngăn họ. Họ có chuyện mâu thuẫn gì trước đó thì em không biết”.

Việc tiền hậu bất nhất của Hồng Quế trên các tờ báo khiến cho nhiều người thắc mắc, họ không biết đâu mới là sự thực.

Chị Tạ Hoàng Tâm cho biết đã gửi đơn lên cơ quan công an, hiện Công an phường Thụy Khuê liên lạc lấy lời khai của chị.
Hoàng Phương

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC