Ngày 15 Tháng 3, 2016 | 10:17 AM

Vợ trẻ trung, xinh đẹp của ca sĩ Nam Cường là ai?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiều tối 14/3, ca sĩ Nam Cường đã bí mật tổ chức lễ cưới với bạn gái 9X xinh đẹp đã khiến nhiều người cả trong và ngoài giới showbiz đều bất ngờ.

Vào tối qua (14/3), nam ca sĩ Nam Cường đã bất ngờ tổ chức đám cưới tại TP.HCM trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Khác với những ngôi sao khác luôn tung hô "chuyện trọng đại" để gây sự chú ý, Nam Cường âm thầm chuẩn bị tiệc mừng cùng với cô vợ 9X xinh đẹp. Trước ngày tổ chức hôn lễ, Nam Cường cũng chỉ úp mở chuyện tình cảm cá nhân, nhưng không có lời khẳng định nào cho lễ cưới.


Chân dung vợ xinh đẹp của ca sĩ Nam Cường gây bất ngờ cho nhiều người

Chân dung vợ xinh đẹp của ca sĩ Nam Cường gây bất ngờ cho nhiều người

Trong lễ cưới, nhiều đồng nghiệp tỏ ra bất ngờ khi Nam Cường đã có "nàng vợ" xinh đẹp, dịu dàng và rất ngoan hiền. Bởi trước đây anh khá kín tiếng về chuyện tình cảm, cũng như chưa từng đề cập kế hoạch cưới.

Phương Thảo mới tốt nghiệp Học viện Ngân hàng TPHCM và đã đi làm
Phương Thảo mới tốt nghiệp Học viện Ngân hàng TPHCM và đã đi làm

Được biết, cô dâu của Nam Cường tên Võ Phương Thảo, sinh năm 1993 và là cô gái gốc Hà Nội. Nam ca sỹ đã bí mật làm lễ ăn hỏi vào cuối năm 2015, và tổ chức hôn lễ bất ngờ tại TP Hồ Chí Minh trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Theo tiết lộ từ một số nguồn tin, trước khi tổ chức đám cưới, Nam Cường và Phương Thảo đã có thời gian 2 năm để yêu nhau.


Cô là con gái gốc Hà Nội

Cô là con gái gốc Hà Nội

Cô dâu Phương Thảo, ngoài ngoại hình xinh đẹp tựa như hotgirl, cô nàng gốc Hà Nội còn được chú ý khi gia đình thuộc hàng "bề thế". Hiện Phương Thảo vừa tốt nghiệp ngành Ngân hàng tại TP Hồ Chí Minh và đã đi làm tại đây.


Phương Thảo được sinh ra trong một gia đình khá bề thế

Phương Thảo được sinh ra trong một gia đình khá bề thế

Hoạt động trong giới nghệ thuật khá lâu, nhưng Nam Cường hầu như sống khép kín và không chia sẻ chuyện riêng tư quá nhiều. Nam ca sĩ 31 tuổi cho biết mặc dù bị bố mẹ thúc ép chuyện cưới hỏi, nhưng anh vẫn chờ đợi để tìm "một nửa" thực sự của mình.

K.N(th)/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC