Ngày 1 Tháng 2, 2010 | 03:00 PM

Vợ Thanh Bình trở lại sàn catwalk

Vợ Thanh Bình trở lại sàn catwalk
  MỚI NHẤT

Mới đây, Thảo Trang nhận lời về làm cho Công ty người mẫu Venus Fashion sau khi hoàn tất 4 năm miệt mài đèn sách ở TP HCM.

Thanh Bình và Thảo Trang sắp kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Trước đây, Thảo Trang từng cộng tác cho một số công ty chuyên về lĩnh vực người mẫu, có nơi còn đánh tiếng mời cô về làm độc quyền. Tuy nhiên, đó là khoảng thời gian khá bận rộn của Thảo Trang. Khi lịch học ở trường gần như dày đặc, còn chút ít khoảng trống, cô lại dành hết cho tổ ấm nhỏ. Cô đành gác lại đam mê của mình một thời gian để “đảm việc nhà” trước.

Thảo Trang chia sẻ: "Trước ngày cưới, tôi có hứa với gia đình, sau khi kết hôn, sẽ học hành tới nơi tới chốn. Khi nhận được những lời mời tham gia các chương trình, sự kiện, tôi cũng muốn tham gia để thử sức mình xem tới đâu, cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân sau này. Thế nhưng, thời gian không cho phép, lại đang có nhiều dự định riêng nên đành dằn lòng xuống, rồi tự nhủ, thật khó để chu toàn mọi việc, thôi thì gác lại chuyện một thời gian khi ra trường rồi tham gia cũng chưa muộn”.

Thường xuyên thi đấu xa nhà nên Thanh Bình không có nhiều thời gian ở bên cạnh chăm sóc cho vợ. Vì vậy, anh không muốn cô vợ trẻ của mình sớm dấn thân vào cái nghề khá nhạy cảm và phức tạp này. Bình nói rằng, không phải anh ích kỷ khi cấm đoán sở thích của vợ mà chỉ cảm thấy Trang chưa chuẩn bị tâm lý vững vàng khi bước vào nghề. Sau này, có vẻ đã tin tưởng vào khả năng của Thảo Trang, anh đã ủng hộ vợ. Hơn thế nữa, chính Thanh Bình là động lực tinh thần cho Thảo Trang vững bước trên con đường đến sàn catwalk.

Thảo Trang tâm sự: “Chúng tôi đã có một buổi tối ấm cúng để trải lòng mình về vấn đề này. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì anh ấy động viên tôi nhiều lắm. Có thể coi đây là một bước ngoặc đầu đời của tôi. Tôi biết, mọi thứ chỉ mới bắt đầu và con đường phía trước còn lắm chông gai. Bởi, tôi là người 'ngoại đạo', nên chắc rằng giai đoạn đầu sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Thậm chí là thất bại, nhưng điều quan trọng là sau những thất bại (nếu có) chắc chắn tôi sẽ trưởng thành hơn”.

Chưa đầy một tháng nữa đã đến kỷ niệm một năm ngày cưới của vợ chồng Thanh Bình. Thật tình cờ, hôm ấy lại rơi vào đúng mồng một tết và trúng ngay lễ tình nhân (14/2). Thay vì tổ chức đi chơi xa, vợ chồng Thanh Bình sẽ về quê (Đồng Tháp) đón Tết cùng gia đình. Thảo Trang cho biết: "Vào ngày 7/2, sau khi đá xong vòng 2 V-League, tôi và anh Bình dự tính sẽ về quê thăm gia đình hai bên. Xa nhà cả năm rồi, bây giờ mới có dịp quây quần bên gia đình, cả tôi và anh Bình đều đang rất háo hức”.
 
 
Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC