Ngày 5 Tháng 11, 2013 | 04:50 PM

Võ Hoàng Yến cập nhật Face Book cá nhân sau tai nạn

Võ Hoàng Yến cập nhật Face Book cá nhân sau tai nạn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới xuất viện sau tai nạn lật xe ô tô, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ, sau tai nạn mới nhận ra ai tốt, xấu, thấy giá trị của cuộc sống.

Cách đây ít giờ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã xuất viện, trở về nhà bình an vô sự sau khoảng thời gian nằm điều trị tại bệnh viện sau vụ tai nạn xe hơi tối 3/10 tại TP.HCM. Vừa về tới nhà, Hoàng Yến đã có lời cảm ơn tới người thân, bạn bè đã quan tâm, chia sẻ với Hoàng Yến sau khi cô bị tai nạn. Đồng thời siêu mẫu còn nhí nhảnh hứa sẽ “tung hoành” lại sàn diễn thời trang.
 
Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Yến vừa chia sẻ: “Cám ơn tất cả bạn bè, người thân và những học sinh thân yêu đã lo cho Yến trong suốt những ngày qua, Yến đã về nhà bình an vô sự... Mọi người đừng lo lắng gì cả nhé. Sẽ sớm tung hoành sàn diễn lại nay mai thôi”.
Võ Hoàng Yến cập nhật Face Book cá nhân sau tai nạn 1

Hoàng Yến chia sẻ nỗi niềm của mình sau khi từ viện trở về.


Đồng thời, siêu mẫu Hoàng Yến cũng cảm thấy trân trọng, quý giá cuộc sống sau quãng thời gian gặp nạn. Hoàng Yến chia sẻ thêm: “Trong lúc thập tử nhất sinh... mới biết ai thật sự yêu quý mình, ai thừa lúc hãm hại... Cuộc sống đối với Yến giờ ý nghĩa bao giờ hết, khi mà những hiểu lầm, buồn phiền được xua đi và mọi người lại có thể vui vẻ bên nhau thì mình chết đi sống lại cũng có ý nghĩa mà... Thật sự cám ơn những người bạn, người anh, người chị... những học trò ngoan của Yến... Yến cảm động lắm, và sẽ cố gắng sống thật ý nghĩa để không phụ lòng tin tưởng của mọi người”.
Võ Hoàng Yến cập nhật Face Book cá nhân sau tai nạn 2

Dù nằm viện, Hoàng Yến vẫn nhí nhảnh trên giường bệnh.

 
Vụ tai nạn xe hơi diễn ra vào khoảng 23h45 tối 3/11. Chiếc BMW 523i màu trắng chở siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã lật ngửa sau khi đâm vào gốc cây cổ thụ tại góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du (TP.HCM) khiến nạn nhân bất tỉnh. Chiếc xe bị móp méo, hư hỏng phần đầu, gốc cây cổ thụ bị đâm tróc vỏ. Nạn nhân Võ Hoàng Yến bất tỉnh được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu.

Võ Hoàng Yến từng đăng quang giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2008. Mới đây, cô được mời làm giám khảo cho cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013.

 T.Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC