Ngày 2 Tháng 12, 2007 | 01:39 PM

Võ Hạ Trâm đoạt giải Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2007

Võ Hạ Trâm đoạt giải Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2007

Võ Hạ Trâm đoạt giải Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2007
  MỚI NHẤT

Nhận được hơn 12.000 tin nhắn bầu chọn, thí sinh Võ Hạ Trâm (SBD: 08) đã đoạt giải nhất cuộc thi trong đêm chung kết diễn ra tại nhà hát Hòa Bình TP HCM, tối 1/12. Cô cũng là chủ nhân của giải thưởng thí sinh có tuổi đời nhỏ nhất.

Trong niềm vui nhận giải, cô sinh viên 17 tuổi của Nhạc viện TP HCM gửi lời cảm đặc biệt đến hai người thày, NSƯT Tạ Minh Tâm và cô Hoàng Oanh, đã dẫn dắt cô từ những ngày đầu tham dự cuộc thi. Hạ Trâm cũng trích 20 triệu đồng tiền thưởng để ủng hộ cho đồng bào lũ lụt miền Trung.

Kết quả của đêm chung kết xếp hạng hoàn toàn phụ thuộc vào sự quyết định của khán giả, thông qua việc nhắn tin bầu chọn. Tuy nhiên, giải nhất cho Võ Hạ Trâm không gây nhiều bất ngờ. Bởi 4 trong 9 đêm thi trước, cô đã được giải do khán giả bình chọn, cũng như ca khúc Quê nhà (Trần Tiến) và Chàng hát rong (Bảo Lan), mà cô chọn trong đêm qua, đã nhận được khá nhiều tình cảm từ các lần hát trước. 

Tại buổi giao lưu trước giờ thi, nhiều người cũng đến chúc mừng và bày tỏ sự hâm mộ dành cho Trâm. "Tôi không lấy làm lạ về kết quả của cuộc thi. Bản thân Hạ Trâm luôn ổn định được phong độ qua từng vòng thi. Và đêm nay, việc cô tiếp tục nhận được nhiều tình cảm yêu mến nhất của khán giả là điều dễ hiểu", bạn Việt Hương, sinh viên Nhạc viện TP HCM, nói.

Cũng chính vì phong độ ấy mà Hạ Trâm còn nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Hội đồng nghệ thuật. "Theo dõi Trâm từ những vòng thi đầu tiên, tôi thấy cô luôn giữ được phong cách tự tin và nét duyên dáng của mình khi trình diễn. Đó là điều cần thiết của một người ca sĩ", Giảng viên thanh nhạc Ánh Tuyết nhận xét.

Mỗi thí sinh của đêm chung kết xếp hạng được Ban tổ chức trao học bổng trị giá 27 triệu đồng để hỗ trợ cho việc phát triển tài năng ca hát.

Từ trái qua: Trần Thị

Từ trái qua: Trần Thị Thu Hường, Nguyễn Đức Quang, Võ Hạ Trâm - ba thí sinh của đêm chung kết xếp hạng.

Góp thêm màu sắc cho đêm thi chung kết là các tiết mục biểu diễn của ca sĩ khách mời, như: Hồ Quỳnh Hương, Đức Tuấn, Khánh Ngọc, Hải Yến, Phương Trinh...

Năm nay, Ngôi sao tiếng hát truyền hình, do Đài truyền hình TP HCM và công ty Cát Tiên Sa phối hợp tổ chức, thu hút gần 1.800 thí sinh tham gia dự thi từ khắp đất nước.

Kết quả giải thưởng cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007:

Giải nhất: Võ Hạ Trâm
Giải nhì: Trần Thị Thu Hường
Giải ba: Nguyễn Đức Quang
Giải tư: Trịnh Đan Duy Anh, Nguyễn Thị Hòa Mi 
Trình bày ca khúc truyền thống cách mạng hay nhất: Y Thanh Nhị
Trình bày ca khúc mang âm hưởng dân ca hay nhất: Trần Thị Thu Hường
Phong cách trẻ trung gây ấn tượng nhất: Nguyễn Tiến Trung
Thí sinh nhỏ tuổi nhất: Võ Hạ Trâm
Thí sinh người dân tộc: Y Thanh Nhị

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC