Ngày 21 Tháng 3, 2016 | 11:12 AM

Vợ đại gia kim cương đã "gây bão" dư luận như thế nào?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Những tin đồn tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã phần nào được hé mở bởi một người phụ nữ.

Đó chính là những lần lên tiếng của vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Trên trang cá nhân của mình, người phụ nữ này đã tiết lộ những sự việc liên quan đến Hồ Ngọc Hà và chồng mình và đã thực sự gây bão trong làng giải trí lẫn dư luận.


Dòng trạng thái hồi tháng 10/2015 của vợ đại gia kim cương đã gây bão dư luận.

Dòng trạng thái hồi tháng 10/2015 của vợ đại gia kim cương đã gây bão dư luận.

Lần mở màn đầu tiên vào hồi giữa tháng 10/2015, khi báo chí công bố những hình ảnh thân mật của đại gia kim cương hẹn hò cùng Hồ Ngọc Hà, người phụ nữ này đã lên tiếng: "Sắp đạt được thôi em, chịu khó ủ mưu thêm đi, đỏ chưa phải là chín đâu. Chị nhịn cũng mức vừa phải thôi. Chị hiền nhưng đừng làm phiền tới chj, cảnh cáo lần đầu". Ngay sau đó, đứng trước nghi vấn tin đồn ly hôn cùng chồng, Lê Vân Anh đã bực dọc: "Đừng đoán già đoán non nữa, nếu lúc nào chị ly hôn thì lúc đó chị sẽ công bố. Được chưa?".

Dù không chỉ đích danh ai nhưng với những người theo dõi tin đồn về nữ hoàng giải trí cùng gia đình đại gia kim cương thì đều hiểu rằng nhân vật Lê Vân Anh nhắm tới là ai.


Khi Hồ Ngọc Hà đăng những dòng tâm sự đầy tình ý của bản thân với đại gia kim cương, vợ vị đại gia này đã lên tiếng. Đây chính là hành động cao trào khiến vụ việc càng trở nên căng thẳng.

Khi Hồ Ngọc Hà đăng những dòng tâm sự đầy tình ý của bản thân với đại gia kim cương, vợ vị đại gia này đã lên tiếng. Đây chính là hành động cao trào khiến vụ việc càng trở nên căng thẳng.

Sự việc tưởng chừng lắng xuống khi báo chí không còn quan tâm đến vụ việc này và Hồ Ngọc Hà cũng chọn cách im lặng để mọi việc được bình yên. Nhưng cuối cùng những hình ảnh nữ hoàng giải trí đi chơi cùng đại gia kim cương ở Thái Lan rò rỉ cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân của cô đã khiến vợ vị đại gia kia thực sự phẫn nộ.

Lần này, chị đã không còn úp mở giấu diếm tên tuổi, chị đã chỉ đích danh: "Hà à, cuộc đời em đạp lên tai tiếng scandal để sống, càng scandal em càng sống khoẻ, chị nghĩ em cùng loài với "đỉa" càng nung trên nhiệt độ cao em càng khoẻ, còn chị là con người bình thường, chị không chịu nổi áp lực của dư luận đâu em. Chị thua em rồi đó.

Chị ngậm đắng nuốt cay cho em nhởn nhơ, nhưng xem ra em còn chưa thoả mãn. Em phá hoại bao nhiêu gia đình tan nát rồi? Em không sợ quả báo sao? Bố mẹ em không giáo dục em mà ngược lại còn đồng loã cho việc trai gái thất đức này thì chị nghĩ thế gian này chỉ có số một là gia đình em đó. Là con người phải có chút lương tâm em à, tình yêu có thể mù quáng, ai cũng có quyền yêu và được yêu nhưng phải biết đâu là giới hạn của đạo đức của một con người. Nếu để bản năng trỗi quá thì phần con nó chiếm hết phần người đó em".

Ngay lập tức dòng trạng thái này đã như một quả thủy lôi đánh tan sự yên lặng của mặt hồ. Cộng đồng các chị em "bỉm sữa" đa vô cùng cuộc công kích Hồ Ngọc Hà. Và những tâm sự của vợ đại kim cương được lan truyền đi với một tốc độ chóng mặt.


Sự việc đẩy đến đỉnh điểm khi đại gia kim cương lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà trên báo chí khiến vợ người đàn ông này vô cùng tuyệt vọng.

Sự việc đẩy đến đỉnh điểm khi đại gia kim cương lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà trên báo chí khiến vợ người đàn ông này vô cùng tuyệt vọng.

Sau đó khi đại gia kim cương lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc trên báo chí đã khiến người vợ không thể ngồi yên. Đại gia kim cương đã khiến cho cuộc khẩu chiến ngày càng nóng. Trước việc "cây muốn lặng mà gió chẳng đừng", Lê Vân Anh đã đáp trả: "Sự việc không đến mức ầm ĩ như ngày hôm nay nếu như cô ta không quá nôn nóng và cao ngạo, đã phá hoại gia đình tôi lại còn ngạo nghễ chọc vào nỗi đau của tôi, dựng chuyện gây chia rẽ, làm bất hoà mối quan hệ giữa tôi và chị chồng tôi, làm ảnh hưởng để các con tôi chịu sự bới móc của miệng đời, và nghĩ tôi nhu nhược không dám phản kháng, công khai trêu chọc và đổ tiếng ác cho tôi, thì không đến mức tôi phải lên tiếng.

Lên tiếng lần này không phải tôi không kiểm soát được bản thân mà tôi lên tiếng không để cho con người đó đừng vừa ăn cướp vừa la làng. Làm tấm gương xấu cho cả thế hệ trẻ thần tượng, băng hoại đạo đức xã hội".

Những dòng trạng thái gây bão này đã khiến cho Hồ Ngọc Hà bị chao đảo trước dư luận một phen nhưng ngay sau đó người đẹp vẫn bình thản đối mặt. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà vẫn đi cùng "người tình tin đồn" và vẫn xuất hiện trước nhiều sự kiện của làng giải trí.


Mối quan hệ tay ba này dường như sắp đi đến hồi kết và đang dần có kết quả?

Mối quan hệ "tay ba" này dường như sắp đi đến hồi kết và đang dần có kết quả?

Dù những lần lên tiếng của vợ đại gia kim cương có một sức mạnh lớn, gây được sự chú ý của dư luận nhưng cuối cùng người phụ nữ này vẫn phải chấp nhận sự thật. Để đến mức, trong thời gian gần đây, chị đành im lặng và viết những dòng tâm sự buồn về tương lai. ""Sống nợ ai dù chỉ là 1 lời hứa cũng làm mình day dứt, Và sống ở đời chỉ sợ nhất ai đó quá tốt với mình thôi. Muốn xả 1 chuyện đang bị bực nhưng thôi, nén lòng vậy, cầm lòng vậy... Cuộc đời còn dài nhưng cũng rất ngắn, chả ai biết trước ngày mai, thôi sống tốt và vui ngày hôm nay", vợ vị đại gia kim cương đã thổ lộ như thế.

Đỗ Quyên (th)/Báo Gia đình & xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC