Ngày 14 Tháng 2, 2018 | 10:17 PM

Vợ chồng MC Phan Anh từng viết đơn ly hôn?

  MỚI NHẤT

MC điển trai Phan Anh đã có những lời tâm sự rất ngọt ngào dành cho vợ nhân ngày Valentine. Theo đó anh tiết lộ vợ chồng từng viết đơn ly hôn...

Phan Anh bảo có nhiều người thường nhìn vào gia đình và hỏi làm sao anh giữ được hạnh phúc? và đôi khi anh mỉm cười đáp lại: "Sao bạn lại nghĩ rằng chúng tôi hạnh phúc?".

​Phan Anh khẳng định hôn nhân của vợ chồng mình cũng như bao gia đình khác có đủ hết thăng trầm, biến cố và cũng từng có cả... những tờ đơn.

MC Phan Anh và vợ trong một chuyến du lịch gần đây ở Newzeland.
MC Phan Anh và vợ trong một chuyến du lịch gần đây ở Newzeland.

"Khi viết những dòng này chúng tôi đang hạnh phúc, song hạnh phúc này giữ được bao lâu? Không ai trong lúc bình tĩnh, sáng suốt dám kết luận cả.

Nhưng tôi nhớ một khoảnh khắc, khi hai vợ chồng nằm trên sofa nhìn về phía xa thành phố, bất chợt cô ấy cất giọng vu vơ: Nếu một ngày nào đó anh với em có người khác thì sao nhỉ? - ''Thì anh vẫn vui nếu như em hạnh phúc!''.

Chính lúc đó, tôi cũng cảm thấy buồn cười vì câu trả lời đầy chất ngôn tình, tuy nhiên, câu trả lời ấy không có gì là giả dối. Bởi mỗi ngày mình lại càng rõ hơn: tình yêu thật sự là tình yêu mà ta muốn đối phương hạnh phúc, ngay cả khi hạnh phúc của người đó không phải là với ta" - MC Phan Anh viết.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Phan Anh.
Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Phan Anh.

MC nổi tiếng đẹp trai bảo nếu như yêu vẫn còn là cảm giác phải được sở hữu, muốn người ta làm mình vừa lòng thì có lẽ tình yêu đó còn chút ích kỷ, toan tính. Ngày trước, anh thấy bài báo chê Mỹ Tâm hát lời hát vô cảm “tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề tiếc”.

Song với Phan Anh, yêu lại là phải thế, yêu thôi, chẳng phải yêu để được đền đáp, để được điều này, điều khác.. Và một khi đã yêu hết mình, yêu bằng trọn cả trái tim, được yêu như thế làm sao phải hối tiếc khi cuộc tình tan vỡ đây?

MC Phan Anh nịnh vợ ngày Valentine
MC Phan Anh nịnh vợ ngày Valentine

Phan Anh tự dặn lòng: "Hãy sống trọn vẹn với hạnh phúc của hiện tại! Mình tin đó là điều tuyệt vời nhất! Sau này dù có ra sao thì đều không phải nói lời hối tiếc!

Hãy cố gắng bằng cách này hay cách khác ghi lại những khoảnh khắc thăng hoa của tình yêu. Bởi cuộc sống này vốn nhiều vội vã, ồn ào, nghi ngờ, ghen ghét... Những hồi ức đẹp sẽ là liều doping để nhắc nhớ ta về hạnh phúc đã từng và sẽ lại xảy ra. Tại sao không?..".

Theo Ánh Ngọc

Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC