Ngày 8 Tháng 7, 2019 | 09:12 AM

Việt Anh bị đồn phẫu thuật "phá tướng", Quế Vân bất ngờ lên tiếng bênh vực

GiadinhNet - Vừa ly hôn vợ chưa được bao lâu, diễn viên Việt Anh bất ngờ sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt khác lạ của anh khiến khán giả thất vọng.

Ngày 6/7, trên trang cá nhân, bất ngờ diễn viên Việt Anh khoe gương mặt đầy khác lạ khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Phần đa ý kiến đều cho rằng, họ yêu thích gương mặt cũ của anh hơn. Thậm chí, nhiều người nổi tiếng hay bạn bè thân thiết của diễn viên Việt Anh cũng đồng quan điểm với số đông.


Diễn viên Việt Anh thân thiết với Quế Vân.

Diễn viên Việt Anh thân thiết với Quế Vân.

Trước những lời chê nhiều hơn khen, Quế Vân, bạn gái thân thiết của nam diễn viên đã phản pháo. Cô viết: "Dương Yến Ngọc. Bạn ơi, mình nghĩ bạn đã từng làm về thẩm mỹ. Chắc bạn cũng biết về việc mới có 6 ngày thì làm sao mà đẹp được đúng không? Mình nhớ là bạn đã từng bị hỏng mũi và bạn nhờ mình tư vấn cho bạn mà. Vậy nên mình nghĩ chúng ta nên chờ thời gian sẽ có câu trả lời.

Đừng nói đến chuyện không có cái tâm. Mà chúng ta hãy nói đến việc không nên phán xét vội những điều chúng ta chưa chắc chắn".

Về phía Việt Anh thay vì im lặng, nam diễn viên khuyên Quế Vân nên "bỏ qua" và anh còn tâm sự: "Trên đường về đích mà cứ mãi đá từng hòn sỏi trên đường thì bao giờ mới về tới, ngẩng mặt lên mà đi đừng cúi xuống".


Diện mạo mới của diễn viên Việt Anh.

Diện mạo mới của diễn viên Việt Anh.

Được biết, sau khi ly hôn lần 2 với vợ trẻ xinh đẹp, diễn viên Việt Anh muốn nghỉ ngơi, dành khoảng lặng cho riêng mình. Tuy nhiên, sau nỗi đau, nam diễn viên muốn đứng dậy bằng diện mạo mới và Quế Vân đã giúp đỡ anh. Chính sự kết hợp này đã dấy lên tin đồn cả hai đang cặp kè. Sự việc này khiến diễn viên Việt Anh cảm thấy bức xúc và bày tỏ sự phẫn nộ với những tin đồn ác ý.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC