Ngày 18 Tháng 5, 2017 | 02:38 PM

Vì sao bố mẹ ngăn cản, Trương Quỳnh Anh vẫn chấp nhận theo Tim?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau gần 7 năm sống chung, thậm chí dù có con trai Sushi nhưng ba mẹ Trương Quỳnh Anh vẫn chưa chấp nhận anh vì những scandal tình ái trước đó.

Năm 2011, Tim và Trương Quỳnh Anh gặp nhau khi cả hai cùng đóng phim Bóng ma học đường. Tuy nhiên, ngay từ khi mới bắt đầu tình yêu của họ từng vấp phải sự phản đối của gia đình nữ ca sĩ.


Trương Quỳnh Anh chạy theo tiếng gọi tình yêu, bất chấp gia đình phản đối.

Trương Quỳnh Anh chạy theo tiếng gọi tình yêu, bất chấp gia đình phản đối.

Theo chia sẻ của Tim trong một bài phỏng vấn hồi tháng 6/2015, Quỳnh Anh được bố mẹ bảo bọc từ nhỏ nên ít va chạm, thường bị động, không biết quản lý tiền bạc nên tiền cát xê cũng đưa cho phụ huynh giữ hộ.

Trong thời gian hẹn hò, Tim đã chỉ dạy bạn gái cách chi tiêu, quản lý tiền bạc và trở nên chủ động hơn. Việc này khiến bố mẹ Quỳnh Anh cảm thấy không hài lòng. Bất chấp sự ngăn cấm từ gia đình nữ ca sĩ, cặp đôi vẫn lén lút hẹn hò.

Yêu Trương Quỳnh Anh nên Tim cũng từng góp ý với ba mẹ cô ấy rằng: “Cô chú cứ bao bọc Quỳnh Anh như thế không tốt vì khi đi một mình, cô ấy dễ bị bầu show lừa. Thay vì mình bao bọc, hãy chỉ cho cô ấy biết cách tự vệ, tự lập trong cuộc sống”. Nhưng cách nói thẳng vấn đề của Tim lại càng khiến ba mẹ Quỳnh Anh không thích.

Tim từng nói với Trương Quỳnh Anh: “Bây giờ em đã lớn. Nếu em tin vào sự lựa chọn con tim mình. Nếu em tin anh, chúng mình quyết định đến với nhau. Em đừng lo, khi anh dạy em cách sống tự lập, khi em đi theo, anh phải có trách nhiệm với em. Anh không bao giờ bỏ em trừ khi em bỏ anh”.


Ngay từ đầu, gia đình Quỳnh Anh đã không chấp nhận cặp đôi đến với nhau

Ngay từ đầu, gia đình Quỳnh Anh đã không chấp nhận cặp đôi đến với nhau

Khi Tim nói những điều này, Trương Quỳnh Anh đã tin tưởng hoàn toàn và chấp nhận theo Tim, từ bỏ gia đình.

Khi Quỳnh Anh có bầu và dọn ra ngoài sống chung với Tim, bố mẹ cô càng tức giận. Chán nản chuyện con gái không nghe lời, ba mẹ Trương Quỳnh Anh đã quyết định dọn sang Mỹ ở cùng người nhà và không chịu thừa nhận Tim là con rể.

Đầu năm 2015, khi Trương Quỳnh Anh tức giận Tim đến mức ôm con trai bỏ đi. Kể về khoảng thời gian đó, Tim cho biết gia đình vợ rất ủng hộ việc Quỳnh Anh bỏ đi cùng bé Sushi và đòi ly hôn nên không ai giúp anh hàn gắn với vợ: "Mọi người ngăn cản không cho tôi gặp Quỳnh Anh, tìm mọi cách giấu và không cho tôi nói chuyện với vợ. Ai cũng muốn chúng tôi ly hôn, không ai muốn chúng tôi hạnh phúc".

Vì vậy, nam ca sĩ đã tự tìm hiểu và làm mọi cách để lấy lại lòng tin nơi Quỳnh Anh.


Ngay cả trong giai đoạn cặp đôi trục trặc, gia đình Quỳnh Anh cũng chỉ muốn cô ly hôn mà không cần hàn gắn với Tim

Ngay cả trong giai đoạn cặp đôi trục trặc, gia đình Quỳnh Anh cũng chỉ muốn cô ly hôn mà không cần hàn gắn với Tim

Tuy nhiên, không riêng gia đình, Tim từng chia sẻ, khi họ đến với nhau, ngay cả bạn bè của Quỳnh Anh cũng không thích. Thời điểm đó, không ai giúp họ hàn gắn.

"Mọi người ngăn cản không cho tôi gặp Quỳnh Anh, tìm mọi cách giấu và không cho tôi nói chuyện với vợ. Ai cũng muốn chúng tôi ly hôn, không ai muốn chúng tôi hạnh phúc", Tim từng chia sẻ.


Sự ra đời của bé Sushi cũng không thể làm cải thiện quan hệ của Tim với gia đình Trương Quỳnh Anh

Sự ra đời của bé Sushi cũng không thể làm cải thiện quan hệ của Tim với gia đình Trương Quỳnh Anh

Khi quay lại bên nhau, mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn chưa nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ gia đình nữ ca sĩ.

Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 9/2016, Quỳnh Anh tâm sự bố mẹ cô vẫn chưa tin việc Tim quay trở lại bên cô là chân thành. Nam ca sĩ cũng thừa nhận mình là người có lỗi, từng gây ra nhiều việc khiến vợ phải rơi nước mắt nên bố mẹ Quỳnh Anh mới mất lòng tin nơi anh.

Tuy nhiên, anh khẳng định luôn cố gắng và sẽ kiên trì thuyết phục bố mẹ vợ bằng cách chân thành quan tâm, chăm sóc bà xã.


Đứng giữa tin đồn ly hôn, nhưng cặp đôi vẫn thản nhiên đăng ảnh đi chơi vui vẻ

Đứng giữa tin đồn ly hôn, nhưng cặp đôi vẫn thản nhiên đăng ảnh đi chơi vui vẻ

Ngày hôm qua, dư luận xôn xao trước thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, khi trả lời một trang thông tin, nam ca sĩ khẳng định ngắn gọn rằng không có chuyện anh và Trương Quỳnh Anh ly hôn. Còn Trương Quỳnh Anh thì vẫn thản nhiên đăng tải hình ảnh cô cùng Tim và cậu con trai của hai người vui vẻ cùng nhau ra phố chơi.

Vì vậy, cộng đồng mạng vẫn chưa không biết chuyện cặp đôi ly hôn là sự thật hay lại chỉ là chiêu trò hâm nóng tên tuổi để gây "náo động" showbiz Việt.

K.N (th)

Phân biệt 'some time', 'sometime' và 'sometimes'

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC