Ngày 2 Tháng 12, 2011 | 12:28 PM

Tin văn hóa:

Vé tham quan Vịnh Hạ Long tăng gấp đôi

Vé tham quan Vịnh Hạ Long tăng gấp đôi

GiadinhNet - Vé tham quan Vịnh Hạ Long chính thức tăng lên ít nhất gấp đôi mức phí cũ.

Theo Quyết định số 3620/2011/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Ninh thì bắt đầu từ ngày 1/12, tỉnh Quảng Ninh sẽ chính thức áp dụng mức phí mới đối với tất cả các du khách. Thông tin này đã gây sốc và tạo ra không ít bức xúc cho các đơn vị lữ hành và du khách tham quan. Nhiều ý kiến cho rằng, Vịnh Hạ Long vừa lọt vào top 7 kì quan thiên nhiên thế giới mới nên cơ quan chức năng địa phương thừa dịp "nâng giá theo thương hiệu".          

T.V

Cựu hoa hậu Đền Hùng với “Trái tim sám hối”

Cựu Hoa hậu Giáng My chuẩn bị xuất hiện trước công chúng với mối tình ngang trái trong bộ phim "Trái tim sám hối". Trong phim, Giáng My vào vai một người phụ nữ thành đạt, vướng vào mối tình với chàng trai trẻ kém mình 10 tuổi. Bộ phim cũng khai thác những mảng tối phía sau ánh hào quang lấp lánh của nghề diễn viên với nhiều nút thắt mở cao trào. "Trái tim sám hối" phát sóng lúc 21 giờ từ ngày 4/1/2012 trên VTV9.     

H.P

Ngắm tượng Phật Himalaya tại Hà Nội

Hơn 80 tác phẩm nghệ thuật và hiện vật đặc trưng của nền văn hóa Himalaya sẽ được giới thiệu tới công chúng Thủ đô từ nay cho đến hết ngày 4/12. Bộ sưu tập có xuất xứ từ Nêpan, do các nghệ nhân hàng đầu tác chế, gồm những nguyên bản vô cùng quý giá lần đầu tiên trưng bày tại Việt Nam. Cuộc trưng bày diễn ra tại số 83 Xuân Diệu - Hà Nội.    

PH

Xem phim "Bông sen vàng" miễn phí

 BTC Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17 cho biết, toàn bộ 17 phim tham dự liên hoan để tranh giải "Bông sen vàng" sẽ được chiếu miễn phí cho khán giả tại tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia Hà Nội từ 2-8/12/2011. Bộ phim gây sốt ngoài rạp gần đây là Hotboy nổi loạn  cũng được chiếu miễn phí trong khuôn khổ Tuần phim chào mừng Liên hoan.      

H.P

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC