Ngày 22 Tháng 5, 2018 | 09:08 AM

Văn Mai Hương bị fan nam cưỡng hôn trên sân khấu

  MỚI NHẤT

Trong đêm nhạc ở Nhật mới đây, Văn Mai Hương bị một fan nam cưỡng hôn ngay trên sân khấu.

Văn Mai Hương bị cưỡng hôn khi đi diễn ở Nhật.
Văn Mai Hương bị cưỡng hôn khi đi diễn ở Nhật.

Tối 20/5, khi tham gia một đêm nhạc nằm trong Vietnam Festival 2018 tại công viên Yoyogi thuộc khu Shibuya Tokyo (Nhật), Văn Mai Hương bất ngờ bị một fan nam cưỡng hôn ngay trên sân khấu. Vụ việc được khán giả quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, nữ ca sĩ đến từ Hà Nội đang giao lưu với khán giả, bất ngờ một thanh niên chạy lên sân khấu, ôm vai Văn Mai Hương để chụp ảnh selfie, rồi bất ngờ hôn lên má trước sự ngỡ ngàng của cô.

Ngay lập tức, nhân viên an ninh xuất hiện để đưa người này rời khỏi sân khấu. Rõ ràng, Văn Mai Hương rất bất ngờ, nhưng cô kịp thời định thần và có cách xử lý khôn khéo không ngờ.

Nữ ca sĩ hỏi tên fan nam, sau đó tuyên bố: “Thưa quý vị, lần đầu tiên trong cuộc đời có một nam thanh niên phi ra sân khấu hôn một cô gái mà cô gái này không biết chàng trai là ai. Xin cảm ơn”.

Cách xử lý tình huống khó xử một cách thông minh, duyên dáng của nữ ca sĩ nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khán giả.

Qua “điều tra” của cư dân mạng, fan nam cưỡng hôn Văn Mai Hương là một du học sinh Việt tại Nhật. Người này sau đó nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng vì hành xử vô duyên, thiếu văn hoá.

Theo Tiền phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC