Ngày 26 Tháng 6, 2019 | 06:00 PM

Vai diễn của Quỳnh Nga khiến khán giả 'nóng mắt': Tất cả 'gạch đá' dành cho nhân vật, tôi sẵn sàng tiếp nhận

  MỚI NHẤT

Mặc dù còn chưa xuất hiện nhưng vai diễn của Quỳnh Nga đã khiến khán giả phim Về nhà đi con "nóng mắt".

Bộ phim Về nhà đi con đang bước vào những "nút thắt" cao trào. Mối tình Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) tuy chỉ là 1 cuộc hôn nhân "hợp đồng" nhưng lại được khán giả hết lòng vun vén, chờ đợi.

Chính vì thế, khi NSX để lộ một số hình ảnh hậu trường của phim cho thấy 1 cô gái trẻ trung, xinh đẹp (Quỳnh Nga) quấn lấy Vũ khiến Thư đau khổ, không ít khán giả đã "sôi máu". Mặc dù những phân cảnh này còn chưa lên sóng nhưng khán giả dễ dàng nhận ra vai diễn của Quỳnh Nga chính là 1 "tiểu tam" đáng ghét phá vỡ hợp đồng hôn nhân của Thư và Vũ.

Vai diễn của Quỳnh Nga khiến khán giả nóng mắt: Tất cả gạch đá dành cho nhân vật, tôi sẵn sàng tiếp nhận - Ảnh 1.

Một số hình ảnh hậu trường phim Về nhà đi con bị lộ cho thấy Quỳnh Nga vào vai "tiểu tam" chia rẽ Thư - Vũ.


Chia sẻ về vai diễn, Quỳnh Nga cho hay cô chưa từng có 1 vai diễn nào mà nhân vật chưa lên sóng nhưng đã được khán giả "ầm ầm gọi tên" như trong Về nhà đi con:

"Đã rất lâu rồi tôi không tham gia diễn xuất cho phim truyền hình nên khi nhận được lời mời tham gia phim Về nhà đi con, tôi rất bất ngờ.

Đọc kịch bản phim, tôi thấy đây là 1 vai diễn thú vị, sắc nét và có tính cách. Tôi nghĩ rằng nếu tôi không nhận vai diễn này thì thật là đáng tiếc thế nên tôi quyết định nhận vai.

Khi tôi bắt đầu quay những phân cảnh đầu tiên thì phim mới lên sóng được vài tập, hiệu ứng còn chưa cao như bây giờ. Nhưng khi cặp Thư - Vũ bắt đầu "làm mưa làm gió" trên truyền hình thì cả ê-kip làm phim đều bảo rằng họ lo lắng cho tôi khi phải vào vai tình địch của Thư (Bảo Thanh).

Thú thực, tôi chưa từng có 1 vai diễn nào mà thậm chí còn chưa xuất hiện trên màn hình đã nhận được sự chú ý như vậy từ truyền thông và công chúng. Bây giờ tôi đang hồi hộp chờ xem khi phim lên sóng thì phản ứng của khán giả sẽ dữ dội tới mức nào".

Vai diễn của Quỳnh Nga khiến khán giả nóng mắt: Tất cả gạch đá dành cho nhân vật, tôi sẵn sàng tiếp nhận - Ảnh 2.

"Cả ê-kip làm phim đều bảo rằng họ lo lắng cho tôi khi phải vào vai tình địch của Thư (Bảo Thanh)".


Ngay sau khi nhân vật của Quỳnh Nga lộ diện, trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn một phần kịch bản của phim Về nhà đi con bị lộ. Theo đó, nhân vật của Quỳnh Nga không chỉ gây xáo trộn cho mối quan hệ Thư - Vũ mà còn bắt cóc con của họ.

Khi được hỏi về thông tin này, Quỳnh Nga không thể xác nhận rằng phần kịch bản đang lan truyền trên mạng xã hội có đúng là của Về nhà đi con hay không. Song, nữ diễn viên chia sẻ, nhân vật của cô không quá xấu như mọi người nghĩ:

"Ngay khi đọc kịch bản, tôi đã thấy đây là 1 nhân vật rất thú vị. Đó là 1 cô gái có học thức, có sự thông minh và đặc biệt cô ấy không phải người tốt nhưng cũng không hoàn toàn xấu. Tôi nghĩ đây mới là bản chất thực của con người.

Vai diễn của Quỳnh Nga khiến khán giả nóng mắt: Tất cả gạch đá dành cho nhân vật, tôi sẵn sàng tiếp nhận - Ảnh 3.

"Ngay khi đọc kịch bản, tôi đã thấy đây là 1 nhân vật rất thú vị".


Tôi nghĩ nếu ai cũng "né" những vai phản diện vì sợ bị "ném đá" thì cũng giống như câu hát "Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ về phần ai". Chính vì thế, tôi đã quyết định nhận vai diễn này, bất chấp việc đó là 1 vai phản diện.

Còn về phần kịch bản đang được lan truyền trên mạng xã hội, tôi không thể chia sẻ gì thêm vì không muốn tiết lộ kịch bản phim. Khán giả hãy cứ theo dõi nội dung phim để có câu trả lời".

Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ càng, song Quỳnh Nga cũng tiết lộ rằng cô rất lo sẽ có những khán giả "quá khích":

"Tôi đã tận mắt chứng kiến sự phẫn nộ, "ghét lây" của khán giả đối với các nhân vật như Liễu (em chồng Huệ), Khải (chồng Huệ) nên cũng bắt đầu lo lắng. Tôi tin rằng nhân vật của mình chắc chắn sẽ phải nhận không ít "gạch đá" từ dư luận.

Nhưng mong rằng khán giả hãy cứ ghét nhân vật của tôi, chứ đừng ghét tôi. Bởi vì tôi chỉ diễn theo kịch bản mà thôi, đó không phải con người thực của tôi ngoài đời. Tất cả những "gạch đá" dành cho nhân vật, tôi sẵn sàng tiếp nhận".

Theo Thế giới trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC