Ngày 22 Tháng 11, 2013 | 05:36 PM

Tú Vi “lạnh gáy” khi thấy mình trong phim Quả tim máu

Tú Vi “lạnh gáy” khi thấy mình trong phim Quả tim máu

GiadinhNet – Tú Vi trong vai Phương của “Quả tim máu” đã thoáng lạnh người khi nhìn thấy hình ảnh của mình trên bàn thờ. Đây là lần đầu tiên cô trải nghiệm với cảm giác này và cũng phải mất một thời gian cô mới thoát được cảm giác bị ám ảnh.

Nổi tiếng và được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn hiền hậu, chịu thương chịu khó trên màn ảnh nhỏ thế nên xuất hiện trong phim kinh dị “Quả tim máu” với vai Phương – Tú Vi đã khiến không ít người hâm mộ trầm trồ kinh ngạc.
 
Tú Vi “lạnh gáy” khi thấy mình trong phim Quả tim máu 1

Tú Vi lần đầu tiên trải nghiệm với phim kinh dị

Chia sẻ về vai diễn đầy thú vị này, cô cho biết: “Những ngày đầu casting, Vi đã thử diễn cả hai vai Linh (vai diễn của hot girl “bánh giò” – Nhã Phương đảm nhận trong “Quả tim máu”) và Phương, bản thân Vi cứ nghĩ chắc là mình sẽ hợp với vai Linh hơn vì nó khá gần với những vai diễn Vi đã thể hiện trên màn ảnh nhỏ, thế mà cuối cùng lại được chọn vào vai Phương. Về mọi mặt, Phương khác với mọi hình ảnh trước đây của Vi, trầm lặng hơn, mạnh mẽ hơn và… ghê rợn hơn. Cuối cùng thì mình cũng biết được lý do đạo diễn chọn là vì đôi mắt ma mị, sắc bén, có khả năng gây ám ảnh rất cao. Với Vi, đây là một trải nghiệm rất tuyệt vời khi “Quả tim máu” là một trong những vở kịch yêu thích của mình, còn đạo diễn Victor Vũ là người mà Vi đã mong được cùng hợp tác từ rất lâu”.

Riêng chuyện nhìn thấy hình ảnh của mình trên bàn thờ thì thực ra là đã Tú Vi đã từng đối diện. Tuy nhiên, trước đây trong một bộ phim truyền hình, Vi được dùng hình ảnh để làm hình thờ trong vai một người mẹ. Lần này, Tú Vi trực tiếp được nhìn thấy hình ảnh của chính mình trên bàn thờ trong căn phòng lạnh lẽo, âm u…. nên có một cảm giác lạ bao trùm. Cảm giác này thoáng lạnh người thoạt đầu nhưng sau khi dần quen Vi lại thấy khá hào hứng, có lẽ chẳng ai được có cơ hội nhìn thấy mình thế này đâu.
 
Tú Vi “lạnh gáy” khi thấy mình trong phim Quả tim máu 2

Thoáng lạnh gáy khi lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh của chính mình trên bàn thờ

Những ngày quay ở Đà Lạt tuy ngắn ngủi nhưng đối với Tú Vi thì nó vất vả và gian khổ hơn nhiều so với quay phim truyền hình. Thời gian làm việc có khi là cả 24 tiếng đồng hồ xuyên đêm, trời rét lạnh giữa rừng thông mưa giăng đầy vắt, Vi thì ăn mặc rất mỏng manh và phải nằm hàng giờ liền trên đường nhựa lạnh như băng. Có hôm thì lại hóa trang kinh dị, mặt mũi trắng bệch đầy những vết xước máu me, quần áo cũng đầy máu, quay xong giữ nguyên tạo hình đó về khách sạn nên đã gây hốt hoảng cực độ cho nhân viên trực ca đó (khoảng 3h sáng). Chính bản thân Vi nhìn mình trong gương sau khi hóa trang cũng đã giật mình vì quá khác lạ, ngoài đôi mắt ra thì không còn gì là của mình nữa cả.

“Vi chắc rằng, Phương của “Quả tim máu” sẽ mang lại cho khán giả nhiều kinh ngạc, bất ngờ, nhiều cảm xúc đan xen đến tận những trường đoạn cuối cùng của phim. Sẽ là một Tú Vi thật khác lạ. Cùng chờ nhé” – Tú Vi tâm sự.
 
Tú Vi “lạnh gáy” khi thấy mình trong phim Quả tim máu 3

Là ân nhân hiến tim cho Linh (Nhã Phương), cái chết của Phương là khởi đầu đầy ám ảnh cho những bí mật bị chôn vùi của “Quả tim máu”. Chính Phương là người đã đưa vợ chồng Linh đến ngôi biệt thự âm u, xuyên suốt bộ phim, bóng ma của Phương đã đưa mọi người trải qua hết kinh hoàng này đến bất ngờ khác. Nếu hành trình của Linh là phần nổi của câu chuyện thì hình bóng dàn trải của Phương là phần chìm đầy bí ẩn đang chờ được khám phá trên màn ảnh rộng vào dịp Valentine 2014.

Dựa trên nguyên tác vở kịch cùng tên, “Quả tim máu” đã được dàn dựng lại trên phiên bản điện ảnh với nhiều bất ngờ, kịch tính mang đậm nét Victor Vũ, một “Quả tim máu” mới lạ so với những gì khán giả đã được thưởng thức trên sân khấu kịch. Phim do Galaxy Studio phối hợp với Early Risers Media Group sản xuất. Với sự góp mặt của các diễn viên chính như: Thái Hòa, Nhã Phương, Hoàng Bách, Quí Bình, Tú Vi, NSUT Kim Xuân.

 Khánh Toàn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC