Ngày 9 Tháng 1, 2019 | 08:00 PM

Tú Dưa tức giận vì ảnh cưới với Thúy Hiền bị vứt ở gốc cây

  MỚI NHẤT

Nam nhạc sĩ khẳng định anh bị kẻ xấu trộm ảnh năm xưa rồi đặt dưới gốc cây chụp lại nhằm bôi nhọ.

Chiều 8/1, Tú Dưa đăng tải một status dài bày tỏ sự bức xúc khi album ảnh cưới của anh và vợ cũ, VĐV wushu Thuý Hiền bị vứt ở gốc cây. Hình ảnh được chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Nam nhạc sĩ cho biết dù chia tay vợ đã nhiều năm nhưng cả hai vẫn dành sự tôn trọng cho nhau. Ảnh cưới của anh thực tế đã bị hư hỏng do ngập nước. Những bức ảnh lan truyền trên mạng do một kẻ xấu trộm hình cưới của anh năm xưa và dàn dựng chụp lại.

Album ảnh cưới của Tú Dưa và vợ cũ Thúy Hiền lan truyền trên mạng xã hội.
Album ảnh cưới của Tú Dưa và vợ cũ Thúy Hiền lan truyền trên mạng xã hội.

"13 năm trước, năm 2006 tôi và Hiền không thể tiếp tục sống cùng nhau và thống nhất dừng lại mọi chuyện thì tôi là người ra đi, mang theo tất cả những tấm ảnh của tôi và Hiền, một cái máy tính và con gái lớn. Khi đó 2 bố con tôi về ở trông nhà cho mẹ nuôi tôi - Nguyễn Thanh Hằng - ở Tràng Thi và tất cả những bức hình này để tại đó. Ở một thời gian thì tôi bôn ba khắp nơi, không thể đi đâu cũng mang theo những tấm hình được và gửi lại đó. Vài năm thì ẩm mốc, ngập nước... đã phá hỏng tất cả những tấm ảnh kỷ niệm của tôi, từ những cái tôi còn bé với bố mẹ, tôi cũng không giữ được cái nào. Mẹ Hằng báo cho tôi là tất cả ảnh đã hỏng và phải bỏ đi vì nhà đã quá chật chội, phải sửa sang lại.

Sáng nay tôi giật mình khi thấy những bức hình này gần như nguyên vẹn, và lại được dựng vào gốc cây ngay ngắn để chụp. Tôi có rất nhiều bộ ảnh cưới thời đó với Hiền và đây chỉ là một trong những bộ ảnh đó. Dường như tôi đoán ra ai đã cố tình làm việc này rồi. Đây là có người đã cố tình lấy trộm những bức hình này của tôi năm xưa rồi mang ra gốc cây và chụp lại rất có chủ đích để bôi nhọ chúng tôi", Tú Dưa chia sẻ.

Tú Dưa bên bà xã Lam Trang và con trai. Người vợ thứ ba của nhạc sĩ có quan hệ tốt với 3 cô con gái riêng của anh.
Tú Dưa bên bà xã Lam Trang và con trai. Người vợ thứ ba của nhạc sĩ có quan hệ tốt với 3 cô con gái riêng của anh.

Thành viên Quả Dưa Hấu bức xúc vì hành động này có thể sẽ làm tổn thương các con của anh. Sau chia tay, cả Tú Dưa và vợ cũ đã tìm được hạnh phúc mới. "Tôi và Hiền từng rất yêu nhau, chia tay nhau chúng tôi vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và văn minh. Nhưng mọi cái đã kết thúc từ rất lâu rồi, đã là 13 năm trước rồi. Giờ đây Hiền có bạn trai mới, tôi rất mừng cho Hiền và tôi luôn nói với các con gái phải động viên mẹ có người yêu cho mẹ vui. Đấy là từ phía tôi và tôi nghĩ Hiền cũng sẽ vậy. Với tôi câu chuyện về Thuý Hiền đã khép lại nhưng không bao giờ không tôn trọng nhau. Bạn bè tôi chơi chung ai cũng biết điều này vì có như nào thì tôi và Hiền cũng là bố mẹ của Bông, Nhon và tất cả đã ở phía sau".

Tú Dưa đang hạnh phúc bên người vợ kém mình 10 tuổi là ca sĩ Lam Trang. Anh và Lam Trang kết hôn vào tháng 3/2014. Cùng năm đó cả hai đón con trai Su chào đời. Trước khi nên duyên với Lam Trang, cựu thành viên Quả Dưa Hấu từng trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân với cựu vận động viên wushu Thúy Hiền và ca sĩ Phương Hà. Anh có ba con riêng, Linh Nhi - trái ngọt trong mối tình với bạn gái vào năm 20 tuổi, Ngân Hà và Lam Phương - hai con chung với Thúy Hiền.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC