Ngày 1 Tháng 11, 2013 | 09:21 AM

Trương Thị May dịu dàng trong bộ quốc phục ở Hoa hậu Hoàn vũ

Trương Thị May dịu dàng trong bộ quốc phục ở Hoa hậu Hoàn vũ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Trương Thị May vừa công bố hình ảnh bộ quốc phục mà cô sẽ thể hiện trong phần thi mang tính truyền thống của cuộc thi Miss Universe.

Bộ quốc phục được lấy ý tưởng từ hoa sen và những hoạ tiết hoa sen cổ. Các hoạ tiết đó được thể hiện trên tà áo dài truyền thống nhấn nhá một chút phá cách cùng với đó là sự tinh tế của bộ trang phục được thể hiện qua ép nhũ vàng và thêu tay các hoạ tiết một cách tỉ mỉ và kỳ công.  Màu sắc chủ đạo của bộ quốc phục là màu vàng đồng và màu đỏ sậm của chất liệu lụa truyền thống Việt Nam điểm xuyết là đá pha lê swarovski.

Theo NTK Thuận Việt, việc lấy ý tưởng từ hoa sen mang một ý nghĩa sâu sắc. Trước nhất, hoa sen là quốc hoa Việt Nam, loài hoa đại diện cho nét đẹp dịu dàng, tinh khiết. Đây cũng là hình ảnh gần gũi với đời sống tâm linh, ăn chay trường của Trương Thị May. Qua đây hy vọng sẽ đem lại niềm tin và may mắn cho Trương Thị May tại cuộc thi.

Trong lần này, NTK Thuận Việt mong muốn mang đến sự trải nghiệm mới trong tác phẩm của mình. Trong suốt 7 năm vừa qua đây là lần đầu tiên anh sử dụng hoa văn thổ cẩm để thể hiện trong mẫu thiết kế của mình.

Trương Thị May dịu dàng trong bộ quốc phục ở Hoa hậu Hoàn vũ 1
Trương Thị May dịu dàng trong bộ quốc phục ở Hoa hậu Hoàn vũ 2
Trương Thị May dịu dàng trong bộ quốc phục ở Hoa hậu Hoàn vũ 3
Trương Thị May dịu dàng trong bộ quốc phục ở Hoa hậu Hoàn vũ 4
Trương Thị May dịu dàng trong bộ quốc phục ở Hoa hậu Hoàn vũ 5
Trương Thị May dịu dàng trong bộ quốc phục ở Hoa hậu Hoàn vũ 6
Trương Thị May dịu dàng trong bộ quốc phục ở Hoa hậu Hoàn vũ 7
Trương Thị May dịu dàng trong bộ quốc phục ở Hoa hậu Hoàn vũ 8

T.H
Ảnh: Nguyễn Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC