Ngày 22 Tháng 11, 2016 | 09:39 AM

Trương Hinh Dư đi điều trị tâm lý sau bê bối đời tư

  MỚI NHẤT

Nguồn tin từ báo chí Trung Quốc cho hay nữ diễn viên 29 tuổi mệt mỏi, áp lực vì chỉ trích từ dư luận sau ồn ào cặp đạo diễn. Cô bí mật điều trị tâm lý suốt thời gian qua.

Hãng tin Phong Hành vừa công bố loạt ảnh Trương Hinh Dư tại một bệnh viện ở Bắc Kinh. Cô đeo kính, che khẩu trang kín mít. Sau vài tiếng, cô lặng lẽ rời bệnh viện ra về.

Phong Hành cho biết Trương Hinh Dư khám tại khoa Tâm thần - chuyên điều trị các bệnh về tâm lý, trầm cảm và rối loạn thần kinh.

Nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp bị cho là mệt mỏi, áp lực sau những chỉ trích từ dư luận trong thời gian qua. Nhiều khả năng cô bị chứng trầm cảm nhẹ, cần phải điều trị tâm lý.


Trương Hinh Dư khám bệnh tâm lý. Ảnh: Phong Hành.

Trương Hinh Dư khám bệnh tâm lý. Ảnh: Phong Hành.

Phía đại diện nữ diễn viên hiện chưa đưa ra bình luận.

Trương Hinh Dư sinh năm 1987, thành công nhờ Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Tân Thần điêu đại hiệp, Ban thục truyền kỳ, Tư mỹ nhân. Được chú ý trên màn ảnh nhưng Trương luôn bị ghét bởi những phát ngôn đầy tranh cãi, bê bối đời tư và nghi vấn thẩm mỹ.

Khi mới gia nhập showbiz, cô chỉ là người mẫu game online. Trương Hinh Dư được chú ý hơn đồng nghiệp bởi vẻ ngoài giống Phạm Băng Băng và mối quan hệ ái tình với tài tử Ngô Trác Hy, sau này là Lý Thần. Hồi năm 2013, cô còn bị đặt nghi vấn qua đêm với Hoắc Kiến Hoa tại khách sạn ở Hàng Châu và bị Lý phát hiện.

Thời điểm Lý Thần - Phạm Băng Băng công khai tình cảm, Trương Hinh Dư nhiều lần thể hiện thái độ khó chịu, công kích cặp đôi trên trang cá nhân. Khi nói về chuyện cạnh tranh tình cảm với Phạm, nữ diễn viên 29 tuổi né tránh.

“Không cần thiết phải đặt tôi bên cạnh bất kỳ ai. Tôi tự so với bản thân, mỗi ngày đều hy vọng tự mình vượt qua chính mình. Chị ấy có nổi tiếng hay hạnh phúc đến đâu đi nữa cũng không có liên quan đến tôi. Tôi không muốn tiếp tục trở thành chủ đề tranh cãi vì một người xa lạ”, cô chia sẻ.


 Trương Hinh Dư bị bủa vây bởi những chỉ trích. Ảnh: Sina.

Trương Hinh Dư bị bủa vây bởi những chỉ trích. Ảnh: Sina.

Hồi tháng 5, Youku công khai loạt ảnh cô thân mật quá mức với đạo diễn và nhà sản xuất phim Tư mỹ nhân. Đây được coi là bằng chứng cho thấy cô “đi cửa sau” để có vai nữ chính.

Tuy nhiên, cô phản bác: “Đó chỉ là sự hiểu nhầm. Chúng tôi rất thân thiết sau khi hợp tác chung và những hành động kia không quá đáng như miêu tả”. Từ sau bê bối hình ảnh này, nữ diễn viên hiếm khi xuất hiện trước đám đông.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC