Ngày 10 Tháng 7, 2013 | 04:21 PM

Trọng Tấn, Ngọc Anh, Phương Thảo sang châu Âu làm giám khảo

Trọng Tấn, Ngọc Anh, Phương Thảo sang châu Âu làm giám khảo
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 11/7 tới, trong chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài cùng với Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Lê Anh Dũng, ba nghệ sĩ Trọng Tấn, Ngọc Anh, Phương Thảo sẽ tham gia vào thành phần Giám khảo của cuộc thi “Sao mai 2013” diễn ra tại châu Âu.

Đây cũng là lần đầu tiên, cuộc thi âm nhạc Sao Mai được tổ chức cho cộng đồng người Việt tại châu Âu... Sẽ có 9 thí sinh thuộc 3 dòng nhạc: Thính phòng, dân gian, nhạc nhẹ được chọn vào đêm chung kết xếp hạng. Hiện, các vòng loại khu vực trong nước cũng đang được tiến hành. Đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây tại Hải Phòng.          

T.H

“Chậm lại một phút” với Văn Mai Hương
 
Sáng 9/7, ca sĩ Văn Mai Hương đã giới thiệu đến công chúng single “Chậm lại một phút” (sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vương Vũ). Sau những ca khúc trẻ trung, hồn nhiên: “Nếu như anh đến”, “Chuyện tình nhà thơ”, “Ngày chung đôi”… lần này là một Văn Mai Hương đầy mới mẻ, chín chắn và tinh tế hơn của một cô gái trưởng thành. Điều đặc biệt của MV này là lần đầu tiên được quay bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với độ phân giải 4k (hiện các phim chiếu rạp mới chỉ đạt độ phân giải 2k). Sau sản phẩm này, Văn Mai Hương cùng ê kíp sẽ ra mắt album Vol 2 với tựa đề “Mười tám +”. Đây sẽ là bước ngoặt của Á quân Vietnam Idol khi thể hiện sự trưởng thành cả về giọng hát lẫn phong cách âm nhạc.        

T.Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC