Ngày 17 Tháng 2, 2020 | 06:34 PM

Trọng Lân nói gì khi bị nhận xét "sinh ra chỉ để đóng vai đểu"?

GiadinhNet - "Thú thật tôi cũng đang rất thèm một vai diễn tử tế hơn để "lấy lòng" khán giả. Chưa nói đến việc được “làm mới” hình ảnh thì ít nhất đi ra đường không bị khán giả ghét nữa. Nhưng tôi biết tất cả mọi thứ là chữ duyên nên tôi rất quý trọng những gì mà tôi đang có" - Trọng Lân chia sẻ.

"Cô gái nhà người ta" lên sóng giờ vàng VFC đang nhận nhiều quan tâm của khán giả không chỉ bởi nội dung khá lạ mà còn bởi dàn diễn viên hấp dẫn. Không đảm nhận vai chính nhưng sự trở lại của Trọng Lân không khác là mấy so với thời "Thái tử Thiên Thai" hống hách, si tình trong "Quỳnh búp bê"  khiến khán giả chú ý. 

Trong "Cô gái nhà người ta", Trọng Lân vào vai Cường - một người thường xuyên đưa người đi xuất khẩu lao động. Mặc dù tính cách lấc cấc, công tử, hống hách nhưng mối nhân duyên với Phương Oanh vẫn còn đó, ở trong phim mới này, Trọng Lân vẫn tiếp tục có tình cảm với nhân vật Uyên do Phương Oanh thủ vai.

Trọng Lân nói gì khi bị nhận xét sinh ra chỉ để đóng vai đểu? - Ảnh 1.

Trọng Lân tái hợp Phương Oanh trong "Cô gái nhà người ta"

Theo dõi phim, khá nhiều nhận xét cho rằng: "Trọng Lân, từ Bá Anh (Người phán xử), Kiên (Cả một đời ân oán), Phong Cấn (Quỳnh búp bê), Hưởng (Hoa hồng trên ngực trái) nay đến Cường (Cô gái nhà người ta), tôi đã bắt đầu tin có người sinh ra chỉ để đóng vai đểu".

Chia sẻ về nhận xét này, Trọng Lân hài hước: "Đểu nhưng có tâm". Nam diễn viên tâm sự, thật ra thời điểm mới đi đóng phim, đọc những nhận xét chê bai của khán giả anh cũng khá buồn. Nhưng “làm bạn” với chất vai đó lâu dần anh nhận ra khán giả không phán xét diễn viên mà đánh giá vai diễn, nghĩa là anh đã chạm được đến cảm xúc của người xem. Như thế thì sao phải buồn? 

"Tôi cũng nghĩ dạng nhân vật này là sở trường của mình, vì có vẻ hiện tai hình thức bên ngoài của tôi đang rất hợp với dạng nhân vật này, nên khi nhận vai tôi không gặp nhiều khó khăn. Tất nhiên qua mỗi dự án phim, dù cùng chất vai nhưng tôi vẫn cố gắng đem đến sự khác biệt cho mỗi nhân vật mình hoá thân" - Trọng Lân bày tỏ.

Trọng Lân nói gì khi bị nhận xét sinh ra chỉ để đóng vai đểu? - Ảnh 2.

Nhiều sắc thái trên phim của Trọng Lân trên phim ...

Trước câu hỏi cho rằng gương mặt của anh khó nhận được vai hiền lành, Trọng Lân cho biết điều thú vị trên gương mặt anh là khi tôi vuốt tóc nhìn rất bướng, còn khi để tóc xoã bình thường thì ngược lại hoàn toàn. Hơn nữa, theo nam diễn viên, từ thời đi học hoặc trên sân khấu, anh rất nhiều lần sắm vai hiền lành, thậm chí ngây ngô, bị bắt nạt nên việc diễn những vai hiền lành tử tế sẽ không quá khó, chỉ là cơ hội chưa có để mình thể hiện.

Chia sẻ về việc ưu tiên lựa chọn hẳn vai chính diện, nam diễn viên cho hay: "Tất nhiên tôi cũng mong sau này khi có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ được đạo diễn truyền hình nhìn nhận ở góc độ khác, trao cơ hội thử sức những vai tử tế. Thú thật tôi cũng đang rất thèm một vai diễn  tử tế hơn để "lấy lòng" khán giả. Chưa nói đến việc được “làm mới” hình ảnh thì ít nhất đi ra đường không bị khán giả ghét nữa. Nhưng tôi biết tất cả mọi thứ là chữ duyên nên tôi rất quý trọng những gì mà tôi đang có". 

Trọng Lân nói gì khi bị nhận xét sinh ra chỉ để đóng vai đểu? - Ảnh 3.

... nhưng sự si tình với Phương Oanh vẫn duy trì từ "Quỳnh búp bê" đến "Cô gái nhà người ta"

Trọng Lân nói gì khi bị nhận xét sinh ra chỉ để đóng vai đểu? - Ảnh 4.

An Khánh


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC