Ngày 28 Tháng 5, 2017 | 07:01 PM

Trang Trần chửi rủa vợ cũ MC Thanh Bạch như dân chợ búa: Người nói không, kẻ bảo có

GiadinhNet - Trang Trần đã dành những lời nhục mạ như dân chợ búa dành cho nghệ sĩ "đàn chị" Xuân Hương. Cô không nể nang và đe dọa sẽ nói chuyện đúng sai nếu vợ cũ MC Thanh Bạch "đăng đàn" chửi lại.

Sự việc xảy ra vào ngày 25/5 nhưng phải đến tối ngày 27/7, cộng đồng mạng mới lan truyền dữ dội đoạn clip của người mẫu Trang Trần. Theo đó, trong clip này người mẫu gốc Hà thành chia sẻ cách make-up của mình. Theo dõi hơn 30 phút đoạn clip sẽ thấy Trang Trần nói tục chửi bậy rất nhiều. Điều đáng nói đến, cô dành phần cuối thời gian để chửi nghệ sĩ Xuân Hương, người cũ của MC Thanh Bạch.

Được biết, khi đang livestream, Trang Trần bất ngờ thấy nickname của NS Xuân Hương nhận xét là "Vô văn hóa". Với bản tính nóng nảy, Trang Trần đã dành rất nhiều lời nhục mạ nghệ sĩ "đàn chị" như dân chợ búa. Trang Trần cũng không ngại "vạch mặt" vợ cũ NS Thanh Bạch là người chuyện đi "dạy đời đàn em". Và cô rất tức giận khi không động chạm gì thì bị chửi là "đồ vô văn hóa".

Clip này được dân mạng chia sẻ và gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng việc nghệ sĩ Xuân Hương vào bình luận Trang Trần "vô văn hóa" là chị đã sai trước. Người lại cho rằng, Trang Trần ăn nói tục tĩu và mắng chửi người lớn tuổi hơn mình với lời lẽ rất khó nghe như vậy là sai. Những ý kiến trái chiều đang trở thành một cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng.

Tuy nhiên đứng trước phản ứng lớn của dư luận thì người trong cuộc lại có lời đáp trả khác nhau.

Nghệ sĩ Xuân Hương không biết facebook của người mẫu Trang Trần


NS Xuân Hương cho rằng chị bị tai bay vạ gió.

NS Xuân Hương cho rằng chị bị "tai bay vạ gió".

Thời gian gần đây, NS Xuân Hương khiến cộng đồng mạng chú ý bởi câu chuyên liên quan đến MC Thanh Bạch. Theo đó, nữ nghệ sĩ tố chồng cũ tệ bạc và "làm màu". Trước những tố cáo của vợ cũ, MC Thanh Bạch không có nhiều phản ứng.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương lại gây thêm nhiều tranh cãi khi có nhiều lần "đăng đàn" nói về đạo đức tư cách của nghệ sĩ trẻ. Điều này vô hình đã khiến nhiều "sao" mới nổi mất lòng.

Và ngày 25/5, người mẫu Trang Trần đã lên tiếng chửi "đàn chị" thậm tệ khi bị nickname mang tên NS Xuân Hương bình luận khó chịu. Trước những đấu tố của "đàn em", NS Xuân Hương đã thẳng thắn đối mặt với báo chí.

Chị đã chia sẻ: "Tôi không bao giờ xem livestream của bất kỳ người nào thì làm sao có chuyện tôi vào comment cô ấy (người mẫu Trang Trần), nhất là lúc cô ấy trang điểm thì có đụng chạm gì tới tôi khiến tôi phải comment bằng lời lẽ như vậy".

NS Xuân Hương giãi bày chị không có nhiều thời gian lên facebook và nếu Trang Trần đe dọa cuộc sống của chị, chị sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết. Trong chia sẻ với báo chí, NS Xuân Hương cho rằng việc chửi bới của Trang Trần là cảm xúc bình thường.

"Sự phản ứng của cô Trang Trần là điều dễ hiểu vì đó là một phản ứng cần phải có để bảo vệ danh dự của mình khi bị ai đó xúc phạm", nữ nghệ sĩ đã cho biết.

Trang Trần chụp màn hình khẳng định đó là NS Xuân Hương


Trang Trần chụp ảnh màn hình bình luận của NS Xuân Hương.

Trang Trần chụp ảnh màn hình bình luận của NS Xuân Hương.

Khi thấy nickname được cho là của NS Xuân Hương bình luận mình là "vô văn hóa", nữ người mẫu gốc Hà thành đã nhờ "fan" chụp lại màn hình làm chứng. Cô cũng tiện thể gọi điện cho Pha Lê, người được cho là bị NS Xuân Hương "dạy đời". Trong đoạn nói chuyện này, cả hai tố tội của "đàn chị", đặc biệt Pha Lê đã cổ vũ hành động của Trang Trần.

Ngay sau đó, khi đọc được những chia sẻ của NS Xuân Hương, Trang Trần đã rất bức xúc và cô đã có những chia sẻ.

"Cả nhà tìm thanh công cụ tìm kiếm đến giờ phút này chỉ tìm ra duy nhất 1 facebook mang tên chị thì không hiểu chị bảo chị không biêt facebook em vậy cái bình luận đó là như thế này hả chị. Chị cứ kiện hộ em cái. Cả nhà quay clip lẹ không chị ấy lại bảo ai giả dạng facebook chị chửi em là em không chịu nha. May đến giờ này cô vẫn chưa đổi avatar truyền thống. Dạ em báo chị là em chơi facebook thâm niên đó ạ. Hay mai lại bảo nick ảo rồi em photoshop câu chửi. Có gan chửi thì có gan chịu chứ không ông trời ông vật đó chị ạ", Trang Trần viết.

Chuyện của đúng sai của cả Trang Trần lẫn NS Xuân Hương vẫn là tâm điểm trong dư luận và mọi tranh cãi vẫn chưa ngã ngũ. Chỉ duy nhất việc Trang Trần dùng quá nhiều ngôn ngữ chợ búa cùng thái độ ngạo mạn đã khiến dư luận không khỏi nhíu mày về tính cách của người mẫu này.

Hạnh Hiếu (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC