Ngày 4 Tháng 4, 2015 | 08:45 AM

Trang Nhung sinh con gái gần 4 kg

Trang Nhung sinh con gái gần 4 kg
  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên “Scandal – Hào quang trở lại” và ông xã Nguyễn Hoàng Duy vừa chào đón con gái đầu lòng tại bệnh viện phụ sản quốc tế, TP HCM.

Người thân chia sẻ hình ảnh Trang Nhung không giấu được niềm hạnh phúc khi ẵm con gái mới sinh trong lòng. Mẹ và chị gái bên cạnh chăm sóc nữ diễn viên khi lâm bồn.

Một người bạn thân của diễn viên Hợp đồng scandal xác nhận cô hạ sinh bé gái nặng gần 4 kg. Công chúa nhỏ có tên ở nhà là bé Gấu. Trang Nhung muốn đặt tên con gái là Trang Anh, nhưng vẫn đang bàn bạc cùng ông xã.

Do sức khỏe chưa ổn định nên nữ người mẫu hạn chế nói chuyện điện thoại chia sẻ tin vui lên chức mẹ. Trong khi đó, mấy ngày qua, ông xã Nguyễn Hoàng Duy bận rộn dựng phim Ma Dai để kịp công chiếu cuối tháng 4, vừa thức đêm chăm vợ nên khá mệt mỏi.

Trang Nhung hạnh phúc lên chức mẹ.

Trước ngày sinh, người mẫu kiêm diễn viên xinh đẹp tiết lộ về con đầu lòng sắp chào đời trên trang cá nhân. Cô viết: “Gấu con nhà mình sinh ra chắc bị các cô các bác cắn má suốt thôi. Đi siêu âm về nhìn cái mặt yêu quá, hai cái má phúng phính ghét quá đi mất. Hỏi sao ăn bao nhiêu chẳng bị phì vào tay chân mặt mũi gì cả, toàn vào bụng thôi".

Dù mang thai nhưng Trang Nhung vẫn rạng rỡ và thời trang. Cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện để gặp gỡ đồng nghiệp. Người đẹp chia sẻ quá trình mang thai suôn sẻ, không bị hành nhiều, ăn uống ngon miệng. Đây cũng là lý do khiến cô tăng cân liên tục. Mỗi ngày, nữ diễn viên đều mơ đến thời điểm được gặp con.

Đặc biệt, cô cảm nhận được sự hạnh phúc vì ông xã và gia đình luôn bên cạnh chăm sóc và yêu thương.

Con gái đầu lòng là kết quả tình yêu giữa Trang Nhung và chàng doanh nhân trẻ Nguyễn Hoàng Duy. Anh là người gốc Hà Nội, từng học đạo diễn ở trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và đang là giám đốc của một công ty truyền thông lớn. Sau khi kết hôn, vợ chồng Trang Nhung đầu tư sản xuất phim điện ảnh Ma Dai.

Theo Thanh Ngọc

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC