Ngày 19 Tháng 8, 2013 | 03:50 PM

Trấn Thành gây sốt với tạo hình cổ trang

Trấn Thành gây sốt với tạo hình cổ trang

Chàng MC đình đám của showbiz vừa úp mở về việc đảm nhận vai nam chính bên cạnh một siêu mẫu nổi tiếng trong bộ phim mới.

Dòng trạng thái chia sẻ về kế hoạch mới được chính Trấn Thành cập nhật trên trang cá nhân. Anh viết: "Học sĩ Trấn Thành… Lần đầu tiên đóng vai chính với một chân dài miên man vô đối và vô cùng nổi tiếng, thích thật! Ôi chu choa, Dr. Thành chờ đợi ngày ra mắt".

Dòng trạng thái cùng với tạo hình "học sĩ" phong độ khiến cho fan của anh rất thích thú. Thông tin này nhận được hơn 14.000 người like, thu hút 330 bình luận. Chia sẻ mới của nam MC gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi gần đây mọi người chỉ thấy anh bận rộn với công việc MC hoặc giám khảo cho show truyền hình, chưa tiết lộ dự án phim nào.

Trấn Thành gây sốt với tạo hình cổ trang 1
Hình ảnh mới nhất của Trấn Thành.
Trấn Thành gây sốt với tạo hình cổ trang 2
Chia sẻ của Trấn Thành trên trang cá nhân.

Trước đây Trấn Thành từng tham gia vài dự án điện ảnh như Gia sư nữ quái hay Yêu anh, em dám không nhưng mới chỉ được vai "hỗ trợ" nam chính và chọc cười khán giả. Với tạo hình lần này, nhiều người đoán rằng anh đang tham gia một dự án phim cổ trang, hoặc là một nhân vật rất khác với những vai diễn anh từng thể hiện.

Câu chuyện lấn sân sang phim ảnh này của Trấn Thành không phải là chuyện ngược dòng. Hiện nay, anh là một trong những sao nam hot nhất showbiz Việt với vai trò MC, ca sĩ và diễn viên hài, thậm chí là diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình bom tấn nước ngoài, nhưng ngành chính anh được đào tạo là diễn viên từ Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Sở hữu gương mặt sáng sân khấu, giàu cảm xúc, khả năng hoạt ngôn lẫn chọc cười, Trấn Thành chưa từng gây thất vọng với các vai diễn điện ảnh trước đó. Liệu với tạo hình trong phim mới, được ghép đôi với một nàng siêu mẫu nổi tiếng, anh sẽ làm nên được một cú hích cho sự nghiệp đang tỏa sáng của mình không?
 
Theo Zing/Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC