Ngày 4 Tháng 11, 2015 | 08:10 PM

Trần Lập đối diện với căn bệnh ung thư

  MỚI NHẤT

Trần Lập cho biết mình đã rất bình tĩnh để đón nhận tin sét đánh.

Mới đây, giám khảo Giọng hát Việt mùa đầu tiên - Trần Lập bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhận một đoạn status khá dài khiến nhiều người ngỡ ngàng.

 

Trần Lập chia sẻ tâm trạng của mình khi được bác sĩ thông báo mình mắc bệnh ung thư. Anh cho biết dù mình đã rất bình tĩnh để đón nhận tin sét đánh này dù sau đó vẫn không thể tin vào tai.

Anh chia sẻ:

"Không hiểu sao mình đón cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai.

Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không dấu diếm kiểu phim sến sủng ủy mị. May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp.

Trong đầu vùn vụt ngổn ngang bao nhiêu suy nghĩ bao câu hỏi ập tới.

Tại sao?

Mình ra về chuẩn bị tâm thế đối diện vụ này. Nhưng lúc ngồi trên xe nhắn tin cho vài anh em thấy tay run quá. Có những cú gọi lại mà hít hơi nén sâu vài nhịp mới nói rõ ràng được. Đúng là cuộc đời que diêm trước gió ai biết được.

Trong cuốn Bên Kia Bức Tường mình có đôi ba lần nhắc tới chuyện đã suýt trở thành người lính.

Đúng là mình chưa từng là lính, chỉ là một người con của lính và đã đến lúc phải chiến đấu thực sự rồi.

Bắt đầu kể từ lúc này."

Chỉ sau 1 lúc chia sẻ dòng trạng thái, đã có hàng trăm comment động viên của bạn bè dành cho Trần Lập. Mọi người đều hi vọng thủ lĩnh của ban nhạc Rock lừng lẫy một thời trở nên mạnh mẽ để có thể chiến thắng với căn bệnh ung thư của mình.

Hôm qua, Trần Lập cũng chia sẻ bức ảnh vào viện truyền nước với dòng status khá hài hước: "Tỉnh dậy thấy trần nhà trắng toát. Lập tức check in. Giờ chỉ đói thôi chứ không vấn đề gì. Tí chuồn luôn".

Theo Pa Dun (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC