Ngày 1 Tháng 7, 2013 | 02:00 PM

Trầm trồ ảnh Á hậu Hoàng My bán nude

Trầm trồ ảnh Á hậu Hoàng My bán nude
  MỚI NHẤT

Người đẹp đã trút bỏ áo để khoe lưng trần gợi cảm dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Mỹ.

Trầm trồ ảnh Á hậu Hoàng My bán nude 1
  

Sang Mỹ du học về điện ảnh, Hoàng My đã bất ngờ để kiểu tóc tém cá tính, thay vì hình ảnh tóc dài dịu dàng quen thuộc. Ban đầu cô dự định sẽ tham gia khóa học ngắn hạn, tuy nhiên, vì muốn có thêm nhiều kiến thức về môn nghệ thuật thứ 7, cô đã quyết định đăng ký học thêm 1 năm nữa.

Trầm trồ ảnh Á hậu Hoàng My bán nude 2
  

Á hậu cho biết, cô muốn trở thành diễn viên để có đủ trải nghiệm trước khi bắt tay vào công việc làm đạo diễn mà cô mơ ước. Tại Mỹ, cô học về diễn xuất trong phim và trên sân khấu, sau đó là cách thả lỏng cơ thể, luyện thanh, kỹ thuật diễn... Hoàng My xem rất nhiều phim từng đoạt giải Oscar để phân tích cách diễn xuất của từng ngôi sao.

Trầm trồ ảnh Á hậu Hoàng My bán nude 3
  

Cô đã kết thúc học kỳ đầu tiên của khóa học diễn xuất 1 năm và đang về Việt Nam thăm gia đình. Cô sẽ quay lại Mỹ tiếp tục hoàn thành nốt học kỳ 2 vào ngày 9/7 và sẽ tốt nghiệp vào cuối tháng 10 năm nay. Á hậu cũng đang tìm kiếm vai diễn đầu tay với mong muốn đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Trầm trồ ảnh Á hậu Hoàng My bán nude 4
  

Hoàng My tâm sự, chưa bao giờ cô cảm nhận sâu sắc sự cô đơn đến thế trong suốt thời gian một mình ở Mỹ. Mặc dù thầy cô, bạn bè rất yêu mến nhưng nỗi nhớ nhà luôn thổn thức trong cô. Có những lúc, cô chỉ muốn bay về Việt Nam để đoàn tụ với gia đình, người thân.

Trầm trồ ảnh Á hậu Hoàng My bán nude 5
  

Để thoát ra khỏi nỗi buồn xa nhà, Á hậu thường xuyên nhắc nhở bản thân lý do đặt chân đến Mỹ và những nỗ lực cô bỏ ra trong suốt 2 năm để có được khóa học bổ ích này.

Trầm trồ ảnh Á hậu Hoàng My bán nude 6
  

Trong thời gian ở xứ sở cờ hoa, Hoàng My đã có dịp gặp lại nhiếp ảnh gia Brian Michael Henderson, người từng làm việc với cô tại Miss World 2012. Á hậu quyết định thực hiện bộ ảnh bán nude cùng Brian để gửi tặng công chúng.

Trầm trồ ảnh Á hậu Hoàng My bán nude 7
  

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia nước ngoài, Hoàng My quyến rũ không chỉ từ hình thể mà từng ánh mắt, cử chỉ của cô đều toát lên cảm xúc.

Ảnh:Brian Michael Henderson
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC