Ngày 22 Tháng 6, 2013 | 12:21 PM

Trà Ngọc Hằng chán làm người đẹp scandal

Trà Ngọc Hằng chán làm người đẹp scandal
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trưởng thành hơn sau nhiều "tai nạn" với truyền thông, Trà Ngọc Hằng giờ đây muốn được nhìn nhận là một ca sĩ đơn giản, bình thường.

Chuyên tâm vào việc kinh doanh cửa hàng buffet trái cây và đầu tư cho việc ca hát, Trà Ngọc Hằng khẳng định, cô đã và đang "đoạn tuyệt" với những hình ảnh scandal xưa cũ để hướng đến một hình ảnh đẹp hơn. Không quá cầu kỳ, sang trọng mà là một cô gái đơn giản, bình thường như chính con người của cô hiện tại. Những biệt danh "người đẹp dòm ngực" hay những phát ngôn gây sốc trước đó, cô xem đó là những "tai nạn" không vui và mong rằng công chúng hãy xóa đi những dấu vết đó để cảm nhận và công nhận những cố gắng bằng thực lực của cô hiện nay.
 
Trong nỗ lực làm thay đổi bản thân, Trà Ngọc Hằng đã đi học thanh nhạc để nâng cao kỹ năng hát, chịu khó đầu tư vào việc lựa chọn nhạc sĩ sáng tác và không tiếc tiền để đầu tư cho việc quay clip. MV "Mãi mãi mất anh" mới đây của cô được thực hiện như là cách để cô minh chứng rõ nét về sự nghiêm túc với nghề hát của Trà Ngọc Hằng. Cùng với quan niệm đó, phong cách và phát ngôn của Trà Ngọc Hằng gần đây cũng có nhiều thay đổi. Cô đằm thắm, nữ tính và chừng mực hơn chứ không nghĩ gì nói nấy như trước.
 
 Từ khi bước chân vào ca hát đến nay, Trà Ngọc Hằng cũng thú nhận rằng, cô chưa tạo được ấn tượng gì đặc biệt, ngoài việc luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để đi tìm một chỗ đứng cho mình. Chính vì vậy, cùng với việc làm nghề, Trà Ngọc Hằng cân bằng cuộc sống với việc kinh doanh để "lấy ngắn nuôi dài". Với quan niệm "biết mình biết người này", Trà Ngọc Hằng sẽ tự tìm được câu trả lời để xác định tiếp con đường đi tiếp theo cho mình với ca hát.
 
Cùng ngắm sự thay đổi về phong cách của Trà Ngọc Hằng đang ngày càng nhận được sự cảm mến của công chúng. Đây được coi là động lực để Trà Ngọc Hằng tiếp tục kiên định với sự lựa chọn của mình.
 
Trà Ngọc Hằng chán làm người đẹp scandal 1
Trà Ngọc Hằng chán làm người đẹp scandal 2
Trà Ngọc Hằng chán làm người đẹp scandal 3
Trà Ngọc Hằng chán làm người đẹp scandal 4
Trà Ngọc Hằng chán làm người đẹp scandal 5
Trà Ngọc Hằng chán làm người đẹp scandal 6
Trà Ngọc Hằng chán làm người đẹp scandal 7
Trà Ngọc Hằng chán làm người đẹp scandal 8
Với nhạc sĩ Song Luân- tác giả ca khúc Mãi mãi mất anh
Trà Ngọc Hằng chán làm người đẹp scandal 9
Người mẫu Hồng Quế chúc mừng Trà Ngọc Hằng trong hình ảnh và thành công mới

T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC