Ngày 13 Tháng 11, 2017 | 11:08 AM

Tóc Tiên tiết lộ từng bị người thứ 3 chen ngang vào chuyện tình cảm

Nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm của mình trong tình yêu khiến cư dân mạng thích thú.

Tóc Tiên vừa có một chia sẻ đầy thú vị về chuyện tình yêu thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Theo quan điểm của giọng ca Hôm nay tôi cô đơn quá, câu hỏi "Mẫu đàn ông lý tưởng của Tóc Tiên là gì?" là câu "nhạt nhẽo, ngô nghê nhất thế kỉ 21" bởi cô cho rằng, lý tưởng không có tác dụng gì trong cuộc sống hàng ngày: "Lý tưởng không bào ra để ăn để ngủ để khóc để cười để chí choé để than béo cùng nhau mỗi ngày được".

Tóc Tiên chia sẻ, ở độ tuổi 28 cô đã có hai mối tình chính thức cùng những tình cảm vụn vặt đồng thời tự nhận mình là người nhạt nhẽo về đường tình duyên. Nữ ca sĩ còn hài hước tuyên bố nếu đi xem tử vi được phán "số con rất đào hoa" sẽ bỏ về ngay.

Bên cạnh đó, Tóc Tiên tâm sự, cô cũng từng ít nhiều trải qua những đau khổ khi yêu do có người thứ 3 chen vào tuy nhiên, nữ ca sĩ lại rất bình tĩnh giải quyết vấn đề này khi sẵn sàng "nói lời tạm biệt" với người yêu và kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của mình.

"Biến trước đi đã rồi hẵng tuyệt vọng ủ ê gào thét sau. Về độ phũ Tiên nghĩ mình thật đáng yêu", Tóc Tiên hài hước.

Thế nhưng, giọng ca Hôm nay tôi cô đơn quá cũng nói thêm, mặc dù đường tình duyên của bản thân hơi "nhạt" nhưng nhờ vậy, cô cùng người yêu mới có thể bình yên đi bên nhau đến tận thời điểm hiện tại để có thể "cùng ăn cùng ngủ cùng khóc cùng cười cùng chí choé cùng than béo".

"Lỡ mai này ra sao còn có thể quay đầu chào nhau 'em ơi anh à hạnh phúc nhé'. Tình yêu ấy mà, đôi khi 'nhạt nhẽo' là tên gọi khác của 'bình yên'", nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm khác biệt của mình trong tình yêu.

Ngay khi vừa đăng tải, chia sẻ này của Tóc Tiên đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng và không ít bình luận bày tỏ sự thích thú trước quan điểm của Tóc Tiên.

Vốn nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ có tính tình thẳng thắn trong showbiz Việt, đây không phải lần đầu nữ ca sĩ có những chia sẻ như thế này với khán giả.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC