Ngày 22 Tháng 2, 2020 | 10:25 AM

Tóc Tiên thoải mái lộ diện bên hội bạn thân sau hôn lễ nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc nhẫn cưới trên tay

  MỚI NHẤT

Chiếc nhẫn cưới của Tóc Tiên khá đơn giản, hoàn toàn đúng với tiêu chí về những thứ liên quan đến đám cưới mà nữ ca sĩ đưa ra trước đó.

Sau đám cưới kín đáo ngày 20/2, vợ chồng Tóc Tiên cùng hội bạn thân đã ở lại Đà Lạt đến ngày hôm sau để nghỉ ngơi và thư giãn.

Trong đoạn clip mới được một người bạn đăng tải sáng nay, nữ ca sĩ diện váy len đơn giản, để mặt mộc, đang ngồi uống trà, nói chuyện với hội anh chị em thân thiết . Gương mặt của Tóc Tiên lộ rõ vẻ rạng rỡ, hạnh phúc nhưng điều dân tình chú ý nhất trong đoạn clip lại là chiếc nhẫn cô đeo trên ngón áp út. Đây chính là nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Tóc Tiên thoải mái lộ diện bên hội bạn thân sau hôn lễ nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc nhẫn cưới trên tay - Ảnh 1.

Tóc Tiên đã đeo nhẫn cưới vào sáng hôm nay khi đi uống trà cùng bạn bè


Dù không thấy được hình ảnh sắc nét của chiếc nhẫn nhưng có thể thấy thiết kế của nó khá đơn giản, tinh tế, không cầu kỳ, hoàn toàn hợp với tiêu chí "những gì thuộc về cá nhân đều muốn đơn giản nhất" của cặp vợ chồng son.

Sau đó, stylist Kelbin Lei cũng đăng tải hình ảnh chụp cùng vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver trong tiệc cưới hôm qua. Dù không lấy hết mặt nhưng sự rạng rỡ và xinh đẹp của cô dâu Tóc Tiên là điều ai cũng thấy rõ.

Tóc Tiên thoải mái lộ diện bên hội bạn thân sau hôn lễ nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc nhẫn cưới trên tay - Ảnh 2.

 Theo Eri (Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC