Ngày 28 Tháng 12, 2018 | 04:31 PM

Tin đồn Hoa hậu Kỳ Duyên yêu đồng tính với siêu mẫu Thanh Hằng, thật hay chiêu trò?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin Kỳ Duyên và Minh Triệu yêu đồng tính. Trước đây cũng từng dấy lên thông tin về sự thân thiết hơn mức tình bạn giữa Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My.

Không chỉ lựa chọn các trang phục tông xuyệt tông tại các sự kiện, Kỳ Duyên và Minh Triệu còn khá thoải mái chia sẻ hình ảnh mặc áo đôi đi du lịch. Tuy nhiên, bên cạnh những "thánh soi" cho rằng hai người đẹp đang yêu đồng giới thì nhiều khán giả lại bác bỏ bởi lý luận bạn thân mặc áo đôi hay quàng vai bá cổ nhau cũng là chuyện bình thường.


Cả hai bị phát hiện thường xuyên đi du lịch cùng nhau

Cả hai bị phát hiện thường xuyên đi du lịch cùng nhau

Đây không phải lần đầu, Kỳ Duyên vướng tin đồn yêu đương đồng giới. Trước đó, những khoảnh khắc chụp chung tình tứ, phong cách thời trang giống nhau đến mức khó tin, Kỳ Duyên - Thanh Hằng khiến người hâm mộ tò mò về mối quan hệ thật sự.

Thậm chí, trong một lần trả lời báo chí, Thanh Hằng còn chia sẻ rằng HLV The Look là người rất dễ thương và lễ phép. Đặc biệt siêu mẫu còn nói rằng "Nếu là đàn ông, tôi rất muốn lấy Kỳ Duyên làm vợ".


Gu ăn mặc của Thanh Hằng và Kỳ Duyên từng là dấu hiệu chứng minh tin đồn

Gu ăn mặc của Thanh Hằng và Kỳ Duyên từng là dấu hiệu chứng minh tin đồn

Không những thế, trong rất nhiều sự kiện đồng hành cùng nhau, Thanh Hằng và Kỳ Duyên luôn dành cho nhau sự thân thiết, cử chỉ thân mật lạ thường. Chính vì điều này đã từng có tin đồn, giữa Thanh Hằng và Kỳ Duyên đang tồn tại một mối quan hệ "yêu đồng giới".

Đó là chưa kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên liên tục vướng lùm xùm liên quan tới tình cảm trai gái. Như lộ clip thân mật với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái. Tháng 8/2015, loạt hình tình cảm của Kỳ Duyên với một huấn luyện viên thể hình xuất hiện rộng rãi trên mạng xã hội. Không lâu sau khi tin đồn tình cảm đầu tiên tạm lắng, cô công khai hẹn hò giám đốc doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều.

Sau khi chia tay bạn trai đại gia, Hoa hậu Kỳ Duyên đã bất ngờ vướng vào nghi án có tình cảm mới với bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh là Nick Trần. Ngay sau đó, Kỳ Duyên lên tiếng phủ nhận mối quan hệ yêu đương và khẳng định cả hai là bạn bè. Nhưng điều đáng nói là Kỳ Duyên và bạn trai cũ của Tú Anh cũng đã từng dính nghi án tình cảm từ năm 2016, sau khi đại gia này đăng ảnh của Kỳ Duyên lên trang cá nhân và xóa ngay sau đó.


Đồ đôi của Kỳ Duyên và Minh Triệu

Đồ đôi của Kỳ Duyên và Minh Triệu

Bình luận về câu chuyện tình cảm phức tạp của hoa hậu Kỳ Duyên, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn cho biết: “Có thể lại là chiêu trò showbiz. Kỳ Duyên đã đăng quang 4 năm rồi, là hoa hậu bình thường chứ không phải sáng lóe, nhắc đến tên thì chủ yếu là tin đồn không hay liên quan đến hình ảnh nên không lạ gì khi có thêm một tin đồn nữa. Trót vào showbiz rồi mà tên tuổi yên ắng một cách không cần thiết thì họ cố tình úp mở một cái gì đó để nóng trở lại. Và đó là lý do vì sao người trong cuộc chưa lên tiếng? Đơn giản vì độ nóng chưa đạt. Cứ có tin đồn mà thanh minh, giải thích ngay thì còn gì là tin đồn.

Ngoài ra, còn một lý do nữa, đó là hiệu ứng thái quá của truyền thông và mạng xã hội. Có khi chuyện không có gì nhưng họ là người của công chúng nên vô tình “thò” ra một chút tin là lập tức “đào xới”, bàn bạc loạn cả lên. Thế là vô tình giúp họ đạt được mục đích”.

Bàn về việc nhiều người trước khi vào showbiz vẫn yêu đương bình thường nhưng sau một thời gian hoạt động nghệ thuật sẽ có những mối quan hệ “khác luồng”, chuyên gia Đinh Đoàn lý giải: “Đó là vì môi trường. Môi trường showbiz, nghệ thuật, múa hát, son phấn, rồi ôm ấp, đụng chạm sẽ nuôi dưỡng những va chạm thân xác nên thành ra như thế. Hoặc cũng có khi trước đây họ đã có “mầm mống” của đồng tính rồi vào môi trường này mà được “nảy nở”. Và đôi khi, thì do hoàn cảnh bắt buộc cần phải đánh đổi mà họ phải “tặc lưỡi” yêu đương đồng tính, rồi bị cuốn sâu về không hay. Không có gì lạ. Showbiz mà!”

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC