Ngày 25 Tháng 7, 2013 | 08:26 AM

Thuỷ Tiên lên tiếng "bênh chồng" vụ việc "bỏ quê" sang Nhật

Thuỷ Tiên lên tiếng "bênh chồng" vụ việc "bỏ quê" sang Nhật
  MỚI NHẤT

Sự tin tưởng tuyệt đối của Thủy Tiên dành cho chồng Công Vinh khiến ai cũng ngưỡng mộ và ghen tỵ với tình yêu của cặp đôi này.

Thủy Tiên đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình những tâm sự rất thật về chuyện Công Vinh sang Nhật chơi bóng trong 5 tháng. Việc Công Vinh sang Nhật đang được bàn tán xôn xao trong thời gian gần đây.

Ngày 22/7, Công Vinh đã chính thức ký hợp đồng với CLB Sapporo và ngay sau trận đấu giữa SLNA và HAGL vào cuối tuần này, anh sẽ sang Nhật thi đấu. Là một người vợ hiểu chồng, Thủy Tiên luôn tin tưởng chồng tuyệt đối và cô luôn coi anh là tấm gương để học hỏi và là định hướng cho cuộc sống. Sau khi chia sẻ những tâm sự này, cô đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ.
 
Thuỷ Tiên lên tiếng "bênh chồng" vụ việc "bỏ quê" sang Nhật 1
 
Tâm sự của Thủy Tiên trên trang cá nhân:
 
Nếu như viết hồi ký về anh thì chắc có lẽ chẳng khác gì bộ phim dài tập. Đừng bao giờ đánh giá 1 người qua lời nói của 1 ai đó..hay những câu chuyện phím thêm thắt trên bàn nhậu hoặc đâu đó. Đêm qua nói chuyện qua điện thoại rất lâu về tất cả mọi thứ..Có lẽ nếu trên đời này để học 1 ai đó về nghị lực chiến đấu ngay cả trong lúc tuyệt vọng hay bị vùi xuống đáy bùn nhơ thì chỉ có thể học ở con người này. Ngay cả trong 1 vũng bùn lầy khi bị đám đông vùi xuống thì con người này cũng chưa từng ngừng nói câu " anh có niềm tin vào bản thân mình, A tin là anh sẽ làm được" . Những lúc nghe câu nói này thường là vào lúc đen tối nhất ngay cả lúc đôi chân là vũ khí duy nhất để anh chinh phục ước mơ lại đang phải nhờ vã vào đôi nạn sắt mới có thể đi lại được.. Nên lần nào tôi cũng im lặng và chời đợi để rồi chưa bao giờ tôi thất vọng. Người ta nói cung Ma Kết là những người ham học hỏi và biết nắm bắt cơ hội. nhìn anh đi đâu trong vali cũng kèm theo cuốn từ điển anh văn nho nhỏ gối đầu giường vừa buồn cười vừa đáng để suy ngẫm..Đối với anh chẳng có thời gian nào là dư thừa cả, anh sống từng phút từng giây, không bỏ lỡ 1 chút nào. Nếu số phận không cho mình là thiên tài thì mình có quyền tự tạo ra được số phận. Theo bạn một người sinh ra ông trời đã cho đầu thai vào 1 nhà giàu có với một người tự tay làm nên sự giàu có thì bạn thấy điều nào đáng để suy ngẩm hơn? Đôi khi bản thân tôi còn thấy mình cần phải học ở anh nhiều về tư duy và quan điểm cuộc sống, công việc. Dù chuyến đi này có thất bại thì đối với tôi anh cũng đã thành công bởi vì anh đã dám bước "đi" dám đối mặt với mọi thứ, dù tốt hay xấu anh luôn là người cầm đằng chuôi số phận của mình bởi vì anh luôn có 1 thứ vũ khí bí mật đó là "niềm tin vào bản thân".
 
Thuỷ Tiên lên tiếng "bênh chồng" vụ việc "bỏ quê" sang Nhật 2
 
Ngày 22/7 vừa qua, Công Vinh đã chính thức ký hợp đồng với CLB Sapporo. Sau trận đấu giữa SLNA và HAGL vào cuối tuần này, anh sẽ sang Nhật thi đấu trong 5 tháng. Để mượn được Công Vinh trong vòng 5 tháng (từ 01/8/2013 tới 01/01/2014), CLB của Nhật phải chi cho SLNA hơn 1 tỷ đồng. Tại CLB Sapporo, Công Vinh khoác áo số 19 và được hưởng lương vào khoàng 7.000 USD/tháng.
 
Thuỷ Tiên lên tiếng "bênh chồng" vụ việc "bỏ quê" sang Nhật 3

Công Vinh sẽ thi đấu trong sắc áo của CLB Sapporo trong 5 tháng tới

 
Trước đó, chàng tiền đạo xứ Nghệ cũng đã chia sẻ vì sao mình lại quyết định như vậy. Anh cũng phải cân nhắc rất nhiều và thấy ra đi là hợp lý bởi nhờ có hợp đồng mà SLNA thu được một khoản tiền, bớt khó khăn hơn ở mùa giải này. Ngoài ra, anh cũng có cơ hội trải nghiệm và khẳng định mình ở một nền bóng đá hiện đại, có trình độ cao để phát triển sự nghiệp. 
 
Theo Ngoisao.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC