Ngày 14 Tháng 10, 2009 | 02:17 PM

Thực hư tin đồn vợ chồng Lam Trường chia tay

Thực hư tin đồn vợ chồng Lam Trường chia tay

Chuyện tình của chàng ca sĩ điển trai và cô chuyên viên tin học Việt kiều đã từng tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới và giờ đây, cuộc hôn nhân của họ đang đứng trên bờ vực thẳm?

 
Năm 2004, chàng ca sĩ gốc Hoa Tiêu Lam Trường, người vẫn thường được gọi với cái tên thân mật là A2, đột ngột công bố kết hôn với Ngô Ý An, một Việt kiều Mỹ. Hai người đã gặp nhau rất tình cờ do sự “sắp xếp” của người anh, Lam Tài vào năm 2001. Đó là lần về nước thứ hai của Ý An và Lam Trường đã dành cho "bà xã tương lai" sự bất ngờ thú vị khi đến tận nhà cô chỉ để cho cô… chụp ảnh.
 
Ảnh cưới của đôi uyên ương có chuyện tình yêu đẹp như mơ

Cách nói chuyện hút hồn và nụ cười “chết người” của Ý An đã thực sự ám ảnh Lam Trường lúc đó. Sau này, trong một lần "hoài niệm", anh đã chia sẻ một cách thành thực đến bất ngờ về mối lương duyên của mình: “Bạn có tin không, chúng tôi lập gia đình chỉ sau những cuộc gặp mặt không quá 10 lần, chúng tôi chỉ yêu nhau bằng tin nhắn và điện thoại”. Một chuyện tình đẹp như mơ tưởng chừng chỉ có trong cổ tích đã diễn ra trong làng nhạc Việt.

Bé Tiêu Kiến Văn ra đời là “trái ngọt” của câu chuyện tình "tiểu thuyết" đó.  Kiến là kiến thức, Văn là văn hóa, Lam Trường hy vọng rằng sau này bé có một nền tảng kiến thức tốt nhất. Gần đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, anh đã bày tỏ sự mong mỏi rằng cậu bé Kiến Văn sẽ theo con đường nghệ thuật và nếu được, sẽ nối nghiệp của bố.

Lam Trường và con trai, Kiến Văn

Hậu hôn nhân, tiếng tăm của Lam Trường có giảm đôi chút. Một phần bởi anh đã dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình và phần khác, nhiều bóng hồng sau khi bị dập tắt "hy vọng" được trở thành người trong mộng của thần tượng đã quay ra thù ghét và đã gửi những lời "dọa tình" không kém phần "khủng khiếp" tới anh. Thậm chí thời gian gần đây, đâu đó người ta còn kháo nhau rằng mối quan hệ giữa vợ chồng anh đang lục đục, có nguy cơ đường ai nấy đi.

Trước những "lời ong tiếng ve" đầy ác ý, tâm trạng của Lam Trường hiện khá “ảm đạm”. Sự vui vẻ vốn có của anh đã bị thay thế bằng vẻ mệt mỏi.

Khi được hỏi về thông tin trên, anh điềm tĩnh giãi bày: “Làm việc trong lĩnh vực giải trí lâu rồi, tin đồn đến với tôi rất nhiều. Chuyện tình cảm giữa tôi và Ý An hoàn toàn bình thường. Hiện tại, có lẽ vợ con tôi đang sang Mỹ thăm gia đình và tôi lại tất bật lưu diễn các tỉnh miền Bắc tiện thể quảng bá cho Album mới thế nên dẫn đến tin đồn thất thiệt trên.”

Lam Trường lâu nay vốn là ca sĩ kín tiếng về chuyện riêng tư thế nên những gì anh chia sẻ sẽ ít nhiều không thỏa mãn fan hâm mộ: “Tôi vẫn luôn có một khoảng riêng để thoải mái, tự do và không bị ai nói này nói nọ, Ý An là người vợ tuyệt vời và Kiến Văn là bản nhạc hay nhất của cuộc đời tôi”.

Lam Thái, anh trai của Lam Trường, cũng cho biết thêm: “Hai đứa (Lam Trường và Ý An) đang rất hạnh phúc và yêu nhau lắm, làm sao mà bỏ nhau được (cười)”.
 
Theo 2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC