Ngày 19 Tháng 8, 2016 | 10:40 AM

Thực hư "mỹ nhân bùa ngải" Tinna Tình sống ảo, chảnh chọe

  MỚI NHẤT

GadinhNet - Trước thông tin Tinna Tình liên tục từ chối những show diễn có mức cát-xê 40 triệu đồng, nữ ca sĩ đã gặp phải nhiều câu hỏi thậm chí cả những lời đồn đoán không hay về sự việc. Vì sao Tinna Tình liên tục từ chối cát-xê 40 triệu?

Sau ồn ào của Mặt nạ máu với diễn viên Dương Cẩm Lynh, Tinna Tình lại gặp phải tin đồn “quá giàu nên không thèm hát” vì đã liên tục từ chối nhiều show diễn có giá 40 triệu trên một show. Mức cát-xê này không phải là cao nhất trong thị trường giải trí Việt, nhưng nó cũng là mức giá đáng mơ ước đối với nhiều nghệ sĩ. Trước sự việc này, Tinna Tình đã chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình.


Tinna Tình từ chối cát-xê 40 triệu vì đâu?

Tinna Tình từ chối cát-xê 40 triệu vì đâu?

“Tôi không giàu, tôi cũng chỉ bình thường như mọi người. Tuy nhiên, thời gian này tôi tạm thời bớt nhận show diễn để làm những việc khác tôi cho là quan trọng hơn. Ngoài một số việc riêng tư, tôi đang tập trung cho dự án mới. Tiền tôi cũng thích chứ, nhưng nó không đủ để “mua” tôi khỏi những thứ mà bản thân đang đeo đuổi.”

“Có người tưởng tôi đang chuẩn bị lấy chồng, nhưng người yêu chưa có, chồng con thế nào được. Chẳng qua càng ngày tôi càng nhìn rõ sự ganh đua, tranh giành, hãm hại nhau một cách bất chấp chỉ để đưa mình lên cao hơn người khác. Đôi khi chỉ nhận lại một vài giá trị ảo thôi họ cũng vẫn lựa chọn. Giá trị của nghệ thuật bị đảo lộn, thay vì cống hiến những điều hay ho thì họ lại cãi vã, sỉ nhục nhau để nổi tiếng. Đến mấy người làm báo còn muốn bỏ nghề. Có anh nhà báo kia nói với tôi, anh bỏ nghề vì quá “nản” với những chuyện lùm xùm của nghệ sĩ, tài năng thì hạn chế nhưng chỉ toàn khoe mẽ, sống ảo, toàn đồ vay mượn. Tôi nghe mà thấy cay đắng lắm. Nhưng tôi biết không phải ai cũng vậy, còn có những người đàng hoàng, nghiêm túc. Thế nhưng tiếc thay, số này giờ chẳng còn bao nhiêu....”, Tinna Tình tiếp tục.


Đối với Tinna Tình, tiền bạc chỉ là vật ngoài thân.

Đối với Tinna Tình, tiền bạc chỉ là vật ngoài thân.

Thời gian qua, nữ diễn viên dành nhiều thời gian cho Phật pháp, cô còn sang hẳn Ấn Độ để học về Phật giáo. Cô cho rằng mọi thứ đều phải có nhân duyên. Khi duyên đến, có cãi lại cũng không được. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là tu tập. Đối với Tinna, tu tập chỉ là sửa đổi chính mình để hoàn thiện hơn, xua tan phiền não và cho tâm mình giàu có hơn để chuẩn bị cho những hành trình tiếp theo. Người ta thích giàu bên ngoài nhưng Tinna lại muốn tích lũy những giá trị bên trong. Tinna Tình quan niệm, không ai biết ngày mai mình sẽ ra sao nên cô không để đồng tiền chi phối. Tiền bạc, của cải suy cho cùng cũng chỉ là vật ngoài thân, chỉ có những tâm thức giàu có mới là hành trang theo ta cho đến cuối cùng.

“Tôi có một người bạn vừa qua đời. Cô ấy rất xinh đẹp, giàu có nhưng khi mất đi, biệt thự, xe hơi, vàng bạc đá quý của cô ấy vẫn còn nguyên ở đó, không thể mang theo. Sự bất lực của con người chẳng phải những lúc này mới thể hiện rõ ràng nhất sao? Lúc này tôi chỉ muốn dành thời gian để sống một cuộc sống cân bằng và đầy những giá trị thật", Tinna trải lòng.


Hiện tại, người đẹp chọn cách sống bình dị bên cạnh những người thân yêu.

Hiện tại, người đẹp chọn cách sống bình dị bên cạnh những người thân yêu.

Đây cũng chính là lí do khiến Tinna Tình từ chối tham gia hay làm giám khảo các gameshow truyền hình dù nhận được không ít lời mời. Cô cảm thấy không thoải mái khi phải làm bù nhìn theo ý đồ của nhà sản xuất. Như vậy, khi trở về nhà nữ diễn viên sẽ không tìm thấy được sự bình yên bởi những sự bất công đầy rẫy.

“Làm giám khảo có gì vui khi mình buộc phải chọn người không xứng đáng theo ý của một ai đó? Vậy mình ở đây làm gì? Sự bất công sẽ càng đáng sợ hơn khi tôi lại ngồi ở đó và tiếp tay cho nó. Tôi không tiêu cực, nhưng nhìn những gì đang diễn ra hẳn có nhiều người sẽ hiểu", Tinna Tình thẳng thắn.

Tinna đang sống chậm hơn. Cô khẳng định bản thân vẫn rất yêu nghề, yêu nghệ thuật. Có thể đầu năm sẽ tiếp tục làm điện ảnh nhưng ca hát sẽ rất hạn chế, thậm chí tạm nghỉ. Hiện tại, nữ diễn viên đang ấp ủ một cuốn sách về ý nghĩa cuộc sống với hình thức độc đáo và khác biệt so với cuốn Mặt nạ trước đó.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC