Ngày 8 Tháng 3, 2017 | 08:00 AM

Thực hư chuyện vợ NS Hán Văn Tình bán nước ở vỉa hè?

Mới đây có thông tin cho rằng, vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình vì quá vất vả nên đã mở hàng bán nước ép hoa quả ngoài vỉa hè? Vậy thực hư chuyện này thế nào...

Nhiều người còn nhớ, vào ngày 4/9/2016, NSƯT Hán Văn Tình - người nổi tiếng với vai Chu Văn Quềnh trong Đất và Người đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở tuổi 59. Để có thể sống thêm được 2 năm sau khi phát hiện khối u phổi đã di căn, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã phải nhờ tới người thân, bạn bè, khán giả yêu mến và cả bệnh viện nơi anh điều trị giúp đỡ.

Trong thời gian nghệ sĩ Hán Văn Tình lâm bệnh, chị Lan - vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình đã rất vất vả để lo cho chồng, thậm chí, chị đã xin về hưu sớm hơn tuổi để có thời gian chăm lo cho chồng. Không chỉ tinh thần mà kinh tế cũng kiệt quệ. Sau khi nghệ sĩ Hán Văn Tình mất chị càng vất vả hơn, làm đủ việc để có tiền.


Hình ảnh nghệ sĩ Hán Văn Tình lúc còn sống và vợ của mình.

Hình ảnh nghệ sĩ Hán Văn Tình lúc còn sống và vợ của mình.

Mới đây, có thông tin cho rằng, chị Lan - vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình vì quá vất vả mà phải mở một quán nước ép hoa quả trên vỉa hè đề mưu sinh khiến nhiều người xót xa. Vậy thực hư chuyện này thế nào?


Quán hoa quả của vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình trên phố Đội Cấn, Hà Nội.

Quán hoa quả của vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình trên phố Đội Cấn, Hà Nội.

Trao đổi với pv báo Người Đưa Tin, chị Lan cho biết: "Thật ra, đúng là tôi cũng làm hàng nước ép hoa quả ở phố Đội Cấn. Sau khi anh mất một thời gian, tôi suy nghĩ rất nhiều đến việc lo kinh tế cho gia đình nên tôi và một người hàng xóm đã cùng góp vốn mở quán nước ép hoa quả và pizza ở giữa phố Đội Cấn".


Chị Lan - vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình đã mở quán hoa quả, Pizza để mưu sinh.

Chị Lan - vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình đã mở quán hoa quả, Pizza để mưu sinh.

"Nó là một cửa hàng nhỏ, khoảng 30m2. Địa điểm này trước đó cũng bán nước ép hoa quả nhưng tôi và người bạn mua lại để kinh doanh, được 3 tháng rồi nhưng chưa quen khách nên chưa có lãi. Tôi làm thêm cả pizza nhỏ và sa lát để bán kèm, mỗi thứ một chút. Ban ngày chị bạn kia trông, tôi quanh quẩn ở nhà làm hàng với cơm nước cho 2 đứa con đi học. Ca của tôi làm là chiều tới 11h đêm" - chị Lan bộc bạch.

Sau khi nghệ sĩ Hán Văn Tình ra đi, chị Lan vẫn phải chèo chống để nuôi hai con ăn học. Quán bán nước ép và hoa quả này hy vọng sẽ là nơi mưu sinh ổn định cho gia đình nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC