Ngày 4 Tháng 9, 2019 | 11:24 AM

Thu Quỳnh nói gì khi bị cho rằng “né” MC Minh Hà khi cùng tham gia sự kiện?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cùng có mặt tại buổi giao lưu trước thềm VTV Awards 2019, Thu Quỳnh và MC Minh Hà không đứng chung sân khấu khiến nhiều người cho rằng hai người “né” nhau vì chuyện đời tư.

Hai trong 10 hạng mục Giải thưởng "VTV Awards 2019" được khán giả chú ý là hạng mục "Phim truyền hình ấn tượng" và "Diễn viên nữ ấn tượng". Ngoài "Về nhà đi con" còn có "Quỳnh búp bê", "Chạy trốn thanh xuân", "Những cô gái trong thành phố" và "Mê cung" lọt top đề cử "Phim truyền hình ấn tượng".

Thu Quỳnh với hai vai diễn: My Sói (Quỳnh búp bê) và Thu Huệ (Về nhà đi con) đã xuất sắc có mặt trong top 5 hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng" bên cạnh các ứng viên "nặng ký" khác: Bảo Thanh, Bảo Hân, Thanh Hương và Ninh Dương Lan Ngọc.

Thu Quỳnh nói gì khi bị cho rằng “né” MC Minh Hà khi cùng tham gia sự kiện? - Ảnh 1.

Hai vai diễn ấn tượng đưa Thu Quỳnh đến hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng" của "VTV Awards 2019"

Trong buổi giao lưu "VTV Awards - Ấn tượng 2019", Thu Quỳnh cho biết cô cảm thấy may mắn và rất vui vì hai bộ phim tham gia đều lọt top 5 đề cử. Để đưa ra dự đoán bộ phim chiếm ưu thế, nữ diễn viên không ngần ngại nhận định chắc chắn "Về nhà đi con" có nhiều lợi thế hơn vì phim vẫn "còn nóng".

"Tôi nghĩ tính thời điểm là yếu tố quan trọng. "Quỳnh búp bê" kết thúc cách đây gần một năm. Hơn nữa, đề tài "gái làng chơi" kén khán giả hơn so với sự dung dị, gần gũi của "Về nhà đi con" - Thu Quỳnh nhận xét.

Về 4 "đối thủ" trong cùng hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng", "My sói" cho biết cô không coi các đồng nghiệp đó là đối thủ, bởi giải thưởng là một cái duyên, không phải cuộc đua. Tuy nhiên, cô ấn tượng với Ninh Dương Lan Ngọc - gương mặt miền Nam duy nhất mà cô đã biết đến từ thời "Cánh đồng bất tận".

Nhận xét về "triển vọng" thắng giải của các đồng nghiệp, Thu Quỳnh cho rằng hiện tại Lan Ngọc rất năng động, nhiệt tình với nghệ thuật: vừa đóng phim điện ảnh vừa tham gia gameshow nên sở hữu lượng fan đông đảo. Đương nhiên Lan Ngọc sẽ là một ứng viên đáng gờm.

Thu Quỳnh nói gì khi bị cho rằng “né” MC Minh Hà khi cùng tham gia sự kiện? - Ảnh 2.

Thu Quỳnh và Minh Hà có ồn ào đời tư từ nhiều năm nay

Đáng chú ý, xuất hiện với vai trò MC trong buổi giao lưu trước thềm VTV Awards 2019 nhưng phần giao lưu với Thu Quỳnh và đoàn phim "Về nhà đi con" Minh Hà lại "nhường sân" cho bạn dẫn Thành Trung. Nhiều người đặt dấu hỏi cho rằng vì hiềm khích đời tư mà nữ MC "né" Thu Quỳnh. Tuy nhiên, MC Minh Hà từ chối bình luận vấn đề này.

Còn Thu Quỳnh, đứng trước nghi vấn này cô bày tỏ, về phía mình hoàn toàn không có chuyện né tránh.

Thực tế đây không phải lần đầu hai người đẹp "chạm mặt" nhau sau ồn ào tình tay ba từ năm 2015. Hồi năm 2018, Thu Quỳnh từng chung sân khấu với Minh Hà trong chương trình "Cà phê sáng" của VTV3. Trong chương trình, Thu Quỳnh vẫn trả lời các câu hỏi của MC một cách thoải mái. Vì thế, lần gặp lại này, cô nàng "My sói" cho rằng có thể mọi người hơi ngỡ ngàng và đặt dấu hỏi nhưng với những ai đã biết hoặc đã chứng kiến những lần trước sẽ hiểu đó là điều bình thường.

Nữ diễn viên 1988 khẳng định chắc chắn một điều, trên phương diện công việc, hai người vẫn là đồng nghiệp. Mà đã là đồng nghiệp, liên quan đến công việc thì người chuyên nghiệp không bao giờ đưa chuyện cá nhân vào.

"Tôi lựa chọn cách dĩ hòa vi quý, gạt bỏ những chuyện riêng tư để có thể yên tâm làm việc" - Bà mẹ một con cho biết.

Thu Quỳnh nói gì khi bị cho rằng “né” MC Minh Hà khi cùng tham gia sự kiện? - Ảnh 3.

Hình ảnh quyến rũ của Thu Quỳnh trong buổi giao lưu trước thềm "VTV Awards 2019"

Thu Quỳnh nói gì khi bị cho rằng “né” MC Minh Hà khi cùng tham gia sự kiện? - Ảnh 4.

MC Thành Trung dẫn dắt phần giao lưu với đoàn phim "Về nhà đi con"

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC