Ngày 3 Tháng 9, 2017 | 09:10 AM

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tuyên bố sẽ cưới Dương Mịch nếu cô ly hôn với Lưu Khải Uy

  MỚI NHẤT

Trước tuyên bố của Vương Tư Thông nhiều người vô cùng hoài nghi sự thật Lưu Khải Uy và Dương Mịch có còn bên nhau không?

Chính việc chê bai công khai các ngôi sao showbiz khiến Vương Tư Thông trở thành một trong những cái tên bị ghét nhất.

Dù vậy, Vương Tư Thông vẫn rất thân thiết với nhiều ngôi sao nổi tiếng như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy, Lâm Canh Tân,...


Vương Tư Thông dành rất nhiều mỹ từ cho Dương Mịch.

Vương Tư Thông dành rất nhiều mỹ từ cho Dương Mịch.

Anh cũng từng công khai khen ngợi Dương Mịch là nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp. Mới đây, Vương Tư Thông còn khẳng định muốn kết hôn với cô nếu như cô ly hôn Lưu Khải Uy.

Đầu năm 2017, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao vì thông tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn do tiết lộ từ Trác Vỹ, ông chủ hãng tin Phong Hành.

Theo Trác Vỹ, Dương Mịch và Lưu Khải Uy hiện tại đã ly hôn nhưng cả hai vẫn giấu kín vì sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp và gia đình.


Dương Mịch Lưu Khải Uy liệu có còn là vợ chồng?Dương Mịch Lưu Khải Uy liệu có còn là vợ chồng?

Dương Mịch Lưu Khải Uy liệu có còn là vợ chồng?Dương Mịch Lưu Khải Uy liệu có còn là vợ chồng?

Mặc dù nhiều lần, cặp đôi này đã phủ nhận chuyện ly hôn với truyền thông nhưng với những gì đang thể hiện, người hâm mộ càng ngày càng nghi ngờ.

Theo thông tin đăng tải trên Sina thì có vẻ như hiện tại cặp đôi vẫn chưa ly hôn nhưng tình cảm không còn mặn nồng như trước.

Do quá bận rộn với công việc nên thời gian dành cho gia đình của Dương Mịch cũng ít đi. Bản thân Lưu Khải Uy cũng không mấy mặn mà trong việc tương tác với vợ trên mạng xã hội nên chuyện xuất hiện những tin đồn ly hôn là điều không tránh khỏi.

Trong khi sự nghiệp Dương Mịch thăng tiến thì Lưu Khải Uy lại thụt lùi đi rất nhiều nên khoảng cách của hai người càng ngày càng rộng.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC