Ngày 1 Tháng 1, 2018 | 02:30 PM

Thiên Lôi nặng cân nhất Táo Quân sắp lấy vợ là ai?

  MỚI NHẤT

Trong các mùa Táo Quân, “Thiên Lôi” Lưu Mạnh Dũng được xem là Thiên Lôi nặng cân nhất Thiên Đình, với cân nặng... 90kg. Nam diễn viên trẻ có hình thể cao lớn này tiết lộ anh đang chuẩn bị kết hôn.

Táo Quân 2017 tạo nhiều ấn tượng khi có sự tham gia của một số diễn viên trẻ như: Mạnh Dũng Trung “ruồi”, Minh “tít”… Vào vai Thiên Lôi, với ngoại hình to béo, dữ tợn và ngố ngố, Dũng “hớn” đã mang đến những màu sắc thú vị cho vai diễn này.

Mạnh Dũng còn được nhiều người gọi bằng “nick name” Dũng “hớn”. Nam diễn viên trẻ này sinh năm 1991, từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và đang công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ.

Mạnh Dũng trong cách tạo hình Thiên Lôi.
Mạnh Dũng trong cách tạo hình Thiên Lôi.

Thực tế, trước đó Mạnh Dũng tham gia Táo Quân với vai “con ông cháu cha” và đã phải “hứng” một cú “song phi” của Bắc Đẩu khi bị phát hiện ra “con ông cháu cha rởm”. Mạnh Dũng cùng từng đóng phim: “Chung cư 22+”, “Màu của tình yêu” và tham gia các vở diễn: “Ai là thủ phạm”, “Công lý không gục ngã”…

Đối với Dũng “hớn”, việc được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chọn đóng Táo Quân tựa như một giấc mơ.

“Năm 2016, tôi đã được bước chân vào gia đình Táo Quân với vai diễn thanh niên bán hàng đa cấp rồi. Sau vai diễn “thử việc” này, anh Đỗ Thanh Hải mạnh dạn giao cho tôi vai diễn Táo quân. Thú thực, từ nhỏ tôi đã thích chương trình Táo quân, khi vào trường Sân khấu Điện ảnh, tôi cũng mơ ước được bước chân lên sân khấu của Táo quân.

Mạnh Dũng và các nghệ sĩ trong buổi ghi hình Táo Quân 2017.
Mạnh Dũng và các nghệ sĩ trong buổi ghi hình Táo Quân 2017.

Nhưng quả thực, không ngờ rằng ước mơ của tôi lại tới nhanh như vậy. Khi có quyết định chính thức từ anh Hải, tôi sung sướng, hạnh phúc đến mất ngủ. Thật sự là rất vui khi được các anh chị yêu quý và cho tôi được thử sức ở một chương trình đặc sắc như thế này. Mặc dù đây cũng chỉ là vai nhỏ thôi nhưng niềm vui lại vô cùng lớn”, Dũng “hớn” chia sẻ.

Dũng “hớn” cho biết thêm rằng, cậu không gặp nhiều áp lực khi tham gia Táo Quân, nói cách khác là việc được tham gia Táo Quân giúp cậu có nhiều niềm vui để quên đi áp lực.

Ngoài đời, Mạnh Dũng là một người rất to cao và vui tính.
Ngoài đời, Mạnh Dũng là một người rất to cao và vui tính.

Nam diễn viên trẻ này cho rằng, cậu không ngại khi bị gọi là “Thiên Lôi béo và xấu nhất lịch sử” Táo Quân. Bởi chính ngoại hình to béo của cậu chính là một điểm lạ để đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhắm cậu cho vai Thiên Lôi.

Điều quan trọng nhất vẫn là biết cách “biến hoá” những sở trường lẫn sở đoạn, mặt mạnh lẫn mặt yếu và cả hạn chế về ngoại hình để làm cho nhân vật trở nên sống động. Mạnh Dũng cảm thấy đã thể hiện được khoảng 50-60% mong muốn của đạo diễn.

Ngay khi kết thúc Táo Quân 2017, Mạnh Dũng vẫn mong muốn được đạo diễn chọn đóng một vai nào đó khác trong mùa Táo Quân 2018. Tuy nhiên, năm nay, nam diễn viên chỉ góp mặt trong một tiểu phẩm của chương trình Gala Cười 2018.

Ảnh cưới của Mạnh Dũng và vợ.
Ảnh cưới của Mạnh Dũng và vợ.

Và ngày 5/1 tới, Mạnh Dũng sẽ chính thức tổ chức đám cưới tại Hà Nội. Vợ sắp cưới của Mạnh Dũng được nhiều người khen ngợi vì có nhan sắc trẻ trung. Cả hai đã chuẩn bị xong mọi thứ để chờ ngày trọng đại nhất cuộc đời mình. Diễn viên trẻ Mạnh Dũng đùa rằng: “Vậy là từ nay không được uống rượu rong và ngủ lang nữa”.

Theo Hà Tùng Long

Dân Trí

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC