Ngày 21 Tháng 10, 2013 | 01:42 PM

Thí sinh Top Model chê nhau ở bẩn

Thí sinh Top Model chê nhau ở bẩn
  MỚI NHẤT

Kim Thoa bức xúc khi có thí sinh ăn uống xong không dọn bếp chung để ruồi kiến bâu quanh. Sự việc căng thẳng đến nỗi 18 thí sinh phải họp để giải quyết.

18 thí sinh trải qua nhiều phần thử thách như: rèn luyện biểu cảm gương mặt trước ống kính, tạo dáng trên chiếc bục xoay tròn, chụp photoshoot với kiểu tạo dáng độc đáo... Do áp lực từ hoạt động chuyên môn với lịch khá sít sao, cuộc sống tại Ngôi nhà chung của các thí sinh nảy sinh những mâu thuẫn đầu tiên, xuất phát từ va chạm nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày. Chân dài Kim Thoa phản ứng về chuyện có nữ thí sinh ăn uống, nấu nướng xong không dọn bếp.

"Đáng lẽ chị phải nhắc Quỳnh Mai, những thứ này là rác rồi chứ không phải thức ăn. Các em phải dọn sạch bếp đi vì bao giờ nấu bọn chị cũng dọn sạch bếp xong để cho nhóm khác làm, chứ không bao giờ để ruồi muỗi cầm tay nhau lung tung chạy trong cái nồi như thế cả", Kim Thoa góp ý.

Thí sinh Top Model chê nhau ở bẩn 1
  Nguyễn Hằng và Dương Mạc Anh Quân trong bếp của ngôi nhà chung. Ở tập ba, 18 thí sinh chia làm hai nhóm phản đối cách sinh hoạt của nhau.

Thí sinh Quỳnh Mai tỏ vẻ không đồng ý với cách góp ý đanh đá của Kim Thoa. Hà Thu đề xuất có cuộc họp chung để giải quyết và đề ra những quy tắc ứng xử khi sống cùng nhau. "Tôi không dám chỉ trích ai cả nhưng ăn xong, mọi người hay bày bừa ra đó, lôi bát đĩa ra, ăn xong thì chả dọn", thí sinh nam Lê Văn Kiên lên tiếng trước tại cuộc họp.

Tuy vậy, cuộc họp chẳng đi đến một thống nhất chung nào khi có hai nhóm thí sinh liên tục công kích nhau về sự giả tạo trong cách ứng xử. Nhóm của Kim Ngân, Lê Văn Kiên, Kim Thoa... bị cho là góp ý người khác quá gay gắt và lúc nào cũng muốn chứng tỏ vai trò đàn anh, đàn chị. Còn nhóm của Phan Linh, Thanh Thủy, Quỳnh Mai... không ngừng phản ứng lại những chỉ trích. Cuối cùng, Trần Quang Đại kết luận, cuộc họp này không hàn gắn được những xích mích và mâu thuẫn chắn chắn sẽ còn kéo dài.

Thí sinh Top Model chê nhau ở bẩn 2
Hai giám khảo hướng dẫn thí sinh bắt đầu thử thách chụp ảnh với bàn xoay.

Ngoài những mâu thuẫn, các thí sinh nhận được món quà bất ngờ khi ca sĩ Thủy Tiên ghé thăm nhà chung để cùng giao lưu với họ. Nữ ca sĩ xinh đẹp trổ tài pha chế những món thức uống đãi cả nhà. Cô cũng mang không khí vui vẻ, thân mật khi chia sẻ cho 18 thí sinh điều giúp cô thành công, đó chính là luôn tự tin làm chủ cuộc sống của mình.

Mở đầu tập thi ở tuần thứ ba, chuyên gia catwalk Adam Willams và siêu mẫu Thanh Hằng mang đến cho các thí sinh thử thách đầy đánh đố. Trong không khí sôi động của một quán bar, các thí sinh được yêu cầu vừa phải giữ thăng bằng trên chiếc bàn xoay 360 độ, vừa phải tạo dáng trước ống kính sao cho thật thu hút. Chuyên gia đào tạo Adam Williams có những tạo hình và biểu cảm thú vị trên chiếc bục xoay khi thị phạm cho thí sinh. Anh cùng siêu mẫu Thanh Hằng cũng có những điệu nhảy ngẫu hứng, mang đến sự hứng khởi và khích lệ tinh thần cho họ ở phần thi này.

Dù còn khá lúng túng và không ít lần “vồ ếch”, với quyết tâm và nỗ lực, Anh Quân, Minh Tòng, Trần Trung, Tạ Thúc Bình đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình. Đối với các cô gái, thử thách này khó khăn hơn vì họ phải giữ thăng bằng trên những đôi giày cao lênh khênh. Hà Thu, Nguyễn Thanh, Kim Ngân, Thanh Thủy liên tục bị ngã và văng ra ngoài bục xoay. Nhưng họ vẫn quyết tâm hoàn thành phần thi và được giám khảo ghi nhận. Người gây được bất ngờ là thí sinh Chà Mi - cô được Thanh Hằng khen ngợi và trao giải thưởng ở thử thách này.
 
Sau đó, các thí sinh còn trải qua phần thi photoshoot với buổi chụp ảnh đôi, tạo hình nhân tượng đen trắng với chủ đề “Nụ hôn vĩnh cửu”. Chà Mi và Tuấn Việt là cặp sở hữu bức hình đẹp nhất tuần.
 
Thí sinh Top Model chê nhau ở bẩn 3
Thanh Hằng loại thẳng tay bốn thí sinh ở tập ba.

Trong phần đánh giá và loại ở tập ba, ban giám khảo thẳng tay loại một lúc bốn thí sinh được đánh giá không có nhiều đột phá, bao gồm: Quỳnh Mai, Minh Tòng, Kim Ngân và Phương Thảo.

Căng thẳng lên cao khi vẫn còn 5 thí sinh chưa được gọi tên nhưng siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ công bố cô chỉ còn một tấm hình trong tay. Cả trường quay như nín thở để chờ đợi kết quả. Sau giây phút hồi hộp, Văn Kiên là thí sinh may mắn "thoát hiểm" để tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh còn lại trong những thử thách cam go tiếp theo.

Theo Chi Mai
VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC