Ngày 9 Tháng 9, 2013 | 03:09 PM

Thí sinh nam bị Nam Trung "sỉ nhục" gây sốc với ảnh nude 100%

Thí sinh nam bị Nam Trung "sỉ nhục" gây sốc với ảnh nude 100%
  MỚI NHẤT

Tuy không thể tiến sâu tại VNTM nhưng thí sinh nam này cũng đã thu hút được không ít sự quan tâm của công chúng khi những tấm ảnh nude của mình được công khai trên facebook.

Tuy mùa giải VNTM 2013 mới bắt đầu nhưng công chúng và giới truyền thông đã kịp chú ý đến một số thí sinh nổi bật như thí sinh chuyển giới hay Thảo Trang - nàng WAGS của tuyển thủ Phan Thanh Bình, "bản sao" Hoàng Thùy, anh chàng lai Nga 18 tuổi hay sự tham gia của diễn viên/người mẫu Dương Mạc Anh Quân... Trong đó, một thí sinh nam khác được chú ý không kém là Đàm Quang Phúc bởi anh chàng này có khuôn mặt sáng nhưng chiều cao khá khiêm tốn. Đặc biệt, nam thí sinh Đàm Quang Phúc còn chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh cảm thấy bị ám ảnh bởi câu nói của Nam Trung: "Làm make-up nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?". Cũng chính từ chia sẻ này của Đàm Quang Phúc đã dấy lên những cuộc tranh luận gay gắt xung quanh cách ứng xử giữa giám khảo và thí sinh tại cuộc thi VNTM.

Thí sinh nam bị Nam Trung "sỉ nhục" gây sốc với ảnh nude 100% 1

Sau một thời gian, sự vụ Nam Trung sỉ nhục thí sinh Đàm Quang Phúc cũng dần chìm lắng xuống. Và mới đây nhất Đàm Quang Phúc lại thu hút sự chú ý cao độ của công chúng khi xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang mang tên "Boys Over Flower". Trong đó, Đàm Quang Phúc và người mẫu nam khác đã thể hiện ngôn ngữ cơ thể trước ống kính trong tình trạng nude 100%. Ở một số bức ảnh mà chúng tôi không tiện đưa lên ở đây, vòng 3 của người mẫu nam còn hiện ra mồn một không hề che đậy.

Bên cạnh việc thu hút sự chú ý bằng nude, bộ ảnh còn đặc biệt bởi nó thể hiện khá rõ tình yêu đồng tính nam - một đề tài khá lạ trong các bộ ảnh thời trang đương đại.

Thí sinh nam bị Nam Trung "sỉ nhục" gây sốc với ảnh nude 100% 2
  
Thí sinh nam bị Nam Trung "sỉ nhục" gây sốc với ảnh nude 100% 3
  
Thí sinh nam bị Nam Trung "sỉ nhục" gây sốc với ảnh nude 100% 4
  
Thí sinh nam bị Nam Trung "sỉ nhục" gây sốc với ảnh nude 100% 5
 
                                                                                                                                                               Theo Kenh14.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC