Ngày 11 Tháng 1, 2015 | 10:07 PM

Thí sinh “ảo thuật gia” của Vietnam’s Got Talent uống nhầm axít

  MỚI NHẤT

Giadinhnet - Một sự cố đáng tiếc đã xảy ra trong tiết mục của áo thuật gia Tấn Phát khi anh đoán nhầm ly axít thành ly nước nên đã nhấp vào miệng. Tình tiết này khiến ban giám khảo lẫn khán giả một phen hú hồn.

Tối nay (11/1), đêm bán kết thứ 4 của Vietnam’s Got Talent diễn ra và được truyền hình trực tiếp với 7 tiết mục xuất sắc là: cặp đôi Dancesport Thục Nhi – Đức Huy, cô giáo thông thạo 4 nhiều ngoại ngữ Thanh Nhàn, “thánh nhảy quay tay” Minh Cường kết hợp , anh chàng ngoại quốc David C. Muray, áo thuật gia Tấn Phát, cặp đôi Hip Hop - Ảo ảnh và nhóm “Chiến binh đường phố”.

Trong đêm bán kết này, anh chàng ảo thuật gia đã thực hiện tiết mục khá kinh dị có tên “uống axít”, trong 5 ly sẽ có 4 ly nước và 1 ly axít. Tấn Phát đã chủ động mời giám khảo Huy Tuấn bước lên sân khấu phụ diễn. Tuy nhiên, Tấn Phát đã không thực hiện thành công tiết mục bởi đã đoán nhầm và uống trúng ly axít, khiến tất cả mọi người sững sờ.

Trên màn hình, rất nhiều khán giả theo dõi thấy Tấn Phát đã chọn uống ly ngoài cùng đầu tiên uống rồi uống thêm mấy ly khác. Sau khi uống nhầm phải ly axít Tấn Phát có biểu hiện biến sắc trên khuôn mặt, miệng sủi bọt trắng và đặc biệt anh không nói được gì mà đi thẳng vào phía cánh gà sân khấu.

Bản thân nhạc sỹ Huy Tuấn cũng tỏ ra rất ngơ ngác trước sự cố này. Các giám khảo khác cũng tỏ ra đầy lo lắng trước sự cố này nên cũng không thể nhận xét được gì.

Chị Huyền Thương, đại diện truyền thông của chương trình Vietnam’s Got Talent xác nhận việc Tấn Phát uống nhầm axít là đúng nhưng may mắn anh chàng chỉ uống một ngụm nên chỉ bị bỏng phần môi chứ chưa nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay sau khi uống nhầm phải axít Tấn Phát ngay lập tức đã được đưa đến phòng y tế phía sau hậu trường để bác sỹ chăm sóc, sơ cứu.

Trước đó, trong phần chạy chương trình và tập thử, Tấn Phát hoàn toàn thực hiện đúng thao tác.

“Đây là một sự cố nghề nghiệp và hiện Tấn Phát đang được các bác sỹ chăm sóc đặc biệt. Sau khi đã sơ cứu, Tấn Phát sẽ được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra và có biện pháp xử lý”, chị Huyền Thương nói.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC