Ngày 21 Tháng 2, 2019 | 10:12 AM

Thành Vinh "Phía trước là bầu trời" cùng vợ con trở về Việt Nam với ngoại hình khác lạ

GiadinhNet - Thành Vinh có cuộc gặp với diễn viên Hà Hương nhân dịp anh trở về nước sau một thời gian dài định cư ở nước ngoài. Ngoại hình của anh thay đổi rất nhiều so với dàn diễn viên của "Phía trước là bầu trời".

Thành Vinh, Á quân cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" mùa đầu tiên có cơ duyên tham gia nghệ thuật trong một bộ phim. Cụ thể, khi còn là sinh viên, anh tham gia phim "Phía trước là bầu trời", vào vai Nam - một chàng chăm chỉ học hành, hiền lành ít kinh nghiệm sống, từng cắt tay tự tử vì lo sợ việc trộm xe đạp của mình bị bại lộ và dành tình cảm đặc biệt cho Trà Cave do Kiều Thanh đóng.


Thành Vinh và diễn viên Hà Hương trong buổi gặp mặt gia đình.

Thành Vinh và diễn viên Hà Hương trong buổi gặp mặt gia đình.

Thành Vinh sinh năm 1982, kết hôn từ năm 2009 và đã là bố của hai em bé - một trai, một gái. Gia đình nhỏ của anh hiện định cư tại Úc. Anh hiện là giảng viên tại một trường đại học ở Úc.

Trong số những diễn viên tham gia phim "Phía trước là bầu trời", diễn viên Hà Hương vẫn giữ quan hệ với Thành Vinh. Cả hai gia đình vẫn hay liên lạc và chia sẻ với nhau nhiều thứ.


Cô hạnh phúc khi gặp lại bạn cũ.

Cô hạnh phúc khi gặp lại bạn cũ.

Diễn viên Hà Hương chia sẻ trên trang cá nhân về cuộc gặp gỡ của mình: "Nhìn bọn chúng yêu thương nhau, cùng nhau chăm sóc con cái, già đi cùng nhau, mình thấy hạnh phúc vì đã từng xuất hiện trong một phần thanh xuân của bọn chúng".


Vợ và con trai của Á quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Vợ và con trai của Á quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Sau hơn chục năm phát sóng phim "Phía trước là bầu trời", hình ảnh của Thành Vinh đã có nhiều thay đổi. Anh không còn là chàng "mọt sách" thư sinh thuở nào mà giờ đã là ông bố 2 con với ngoại hình tròn trịa. Do béo nên mặt bị thay đổi, khi gặp lại người quen, Thành Vinh thường bị hỏi "cậu là ai". Đó cũng là chuyện dở khóc dở cười của anh chàng Nam nổi tiếng "Phía trước là bầu trời" một thời.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC