Ngày 31 Tháng 8, 2018 | 03:00 PM

Thanh Thảo chia sẻ con trai nuôi quên mất tên tiếng Việt sau hơn 1 năm sống tại Mỹ

Những chia sẻ của Thanh Thảo về ngày đầu tiên nhập học của con trai nuôi Jacky khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đã đăng tải trên mạng xã hội hình ảnh đáng yêu của cậu con trai nuôi Jacky trong ngày đầu tiên nhập học tại Mỹ. Chia sẻ hình ảnh về con trai, Thanh Thảo viết: "Quay trở lại trường học cùng con trai yêu. Bạn ấy rất háo hức. Mình để con tự vào văn phòng hỏi số phòng của lớp mới. Anh ta mạnh dạn nói tên mà nói tên Jacky. Văn phòng tìm mãi không ra. Anh ấy quên mất cái tên tiếng Việt thật dễ thương mà mẹ đặt cho - Minh Trí - ghép từ tên hai người đàn ông mà mẹ ngưỡng mộ về tài năng và nhân phẩm. Ai đoán trúng có thưởng nè".

Jacky háo hức, bảnh bao trong ngày đầu tiên nhập học.
Jacky háo hức, bảnh bao trong ngày đầu tiên nhập học.

Trước câu hỏi của Thanh Thảo về tên tiếng Việt của cậu bé Jacky, nhiều người nhanh chóng bình luận trả lời rằng tên của Jacky là Minh Trí, đó là sự ghép nối tên của nhạc trưởng Trần Nhật Minh và nhạc sĩ Trương Đức Trí - 2 người đàn ông mà Thanh Thảo luôn tôn trọng và ngưỡng mộ. Đồng thời, cũng không ít lời khen được dành cho Jacky vì vẻ ngoài tinh nghịch, dễ thương.

Jacky đã có thể nói thành thạo tiếng Anh.
Jacky đã có thể nói thành thạo tiếng Anh.

Bé Jacky Minh Trí là con trai của em gái Thanh Thảo, ca sĩ Thụy Anh và Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên thời điểm đó cho đến hiện tại, Ngô Kiến Huy vẫn không liên quan nhiều đến cuộc sống của con trai. Bé Jacky hoàn toàn được gia đình Thanh Thảo chăm sóc và trở thành con nuôi của Thanh Thảo. Jacky được giọng ca "Búp bê tình yêu" đưa sang định cư ở Mỹ từ đầu năm 2017 để cậu bé có thể có được môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC